Tướng đàn ông nên lấy làm chồng

Lấy chồng được ví như một canh bạc trong đời người phụ nữ, chọn người để lấy làm chồng tốt cũng giống như thắng một canh bạc cuộc đời
Tất Thành
413 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Lấy chồng được ví như một canh bạc trong đời người phụ nữ, chọn người để lấy làm chồng tốt cũng giống như thắng một canh bạc cuộc đời. Để gia tăng tỷ lệ thắng canh bạc này, điều người phụ nữ cần làm là chọn cho mình một người đàn ông xứng đáng. Vậy làm thế nào để biết đâu là một người đàn ông tốt và nên lấy làm chồng? Trong bài viết dưới đây tuvansuckhoe.info sẽ chia sẻ đến bạn 9 tướng đàn ông nên lấy làm chồng, cùng theo dõi nhé:

1. Luôn thổ lộ tình yêu với bạn

Một cô gái hạnh phúc sẽ là cô gái thường xuyên được nhận những lời yêu thương ngọt ngào của người yêu. Anh ấy luôn muốn giành cho bạn sự yêu thương chân thành nhất và để chứng tỏ tình cảm thì chàng sẽ chẳng bao giờ quên gửi đến bạn những câu từ yêu thương. Có thể nó không cần hoa mĩ là chỉ đơn giản là "Anh yêu em" mỗi ngày. 

 
Tướng đàn ông nên lấy làm chồng

2. Người đàn ông tốt là người luôn động viên ủng hộ bạn

Có thể ước mơ của bạn là xa vời soi với thời điểm hiện tại, bạn luôn phấn đấu lỗ lực để thực hiện ước mơ, có thể người ngoài luôn không tin và dè bỉu bạn không làm được, nhưng anh ấy lại luôn bên bạn giúp đỡ những khi bạn cần và ủng hộ việc làm đi đến ước mơ của bạn. Không những thế mỗi lần bạn vấp ngã hay bị nản lòng cũng chính anh đã tiếp thêm động lực và niềm tin cho bạn bước tiếp. 

3. Người đàn ông khi ở bên luôn cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối

Anh ấy luôn chân thành chia sẻ mọi điều với bạn một cách thành thật nhất. Lời nói của anh ấy đã nói ra là làm. Và anh ấy luôn muốn trước mặt anh ấy, bạn cũng có thể tự tin thể hiện bản thân và dốc bầu tâm sự. Những việc đó sẽ khiến bạn ngày càng tin tưởng anh ấy nhiều hơn, và anh ấy cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được lòng tin từ bạn.
Bạn cũng nên nhớ niềm tin là nền tảng đển tình yêu phát triển với mục đích hôn nhân và cũng là thước đo thể hiện sự tôn trọng của hai người.

 
Tướng đàn ông nên lấy làm chồng 1

4. Anh ấy khiến bạn cảm thấy tự tin về vẻ ngoài

Cô gái nào cũng vậy luôn quan tâm đến ngoại hình những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt hay trên cơ thể làm bạn tự tin.
Nhưng đối với anh ấy bạn đẹp hoàn hảo, bạn có hỏi han anh về những khuyết điểm ngoại hình nhưng anh đều giành những lời hoa mĩ để xóa tan đi suy nghĩ trong bạn, chỉ đơn giản là anh muốn bạn tự tin với bản thân hơn bởi trong mắt anh bạn là cô gái đẹp nhất rồi.

5. Kết thân với những người mà bạn yêu mến

Một người đàn ông thật lòng yêu bạn anh ấy rất muốn tìm hiểu về các mối quan hệ của bạn và muốn kết thân với những người bạn quý mến, bạn bè, người thân, gia đình để được gần gũi và hiểu về bạn nhiều hơn. Việc kết thân là để chàng khẳng định chàng là một phần trong cuộc sống của bạn. Người thân, bạn bè của bạn cũng là người thân bạn bè của chàng và muốn được mọi người công nhận về mối quan hệ của hai người, hay cũng chính là cách mà chàng "đánh dấu lãnh thổ" để những anh chàng đang có ý định là quen với bạn rút lui kịp thời. Hơn nữa chàng cùng muốn công khai giới thiệu bạn với tất cả người thân bạn bè của mình nữa.

Còn nếu người yêu bạn không muốn giới thiệu bạn với ai, không muốn công khai mối quan hệ của hai người, né tránh những lời đề nghị gặp mặt gia đình thì đó có thể là dấu hiệu một mối quan hệ không hề nghiêm túc.

 
Tướng đàn ông nên lấy làm chồng 2

6. Chàng luôn thành thật với bạn trong mọi chuyện

Có thể trước khi quen bạn anh là người ít nói, ít chia sẻ với ai những tâm tư tình cảm của bản thân. Và khi gặp bạn anh trở thành con người khác, nói nhiều hơn, chia sẻ với bạn mọi chuyện từ công việc, đến gia đình, đến những khó khăn mà anh đã trải qua, những điều khó nói mà từ trước tới giờ anh chưa bao giờ chia sẻ với ai. Phản tin tưởng lắm và coi bạn là người bạn đời thì anh mới dốc hết lòng mình với bạn. Và tất nhiên anh cũng cảm thấy rất vui khi được chi sẻ những điều đó với bạn.

7. Anh luôn cố gắng vun đắp mối quan hệ của hai người

Chẳng có tình yêu nào lại không có những giận dỗi cãi vã, nhưng trong những lần ấy anh chưa một lần nói lời buông tay, anh luôn nhường nhịn bạn để vun đắp tình cảm đôi bên. Cho dù bạn có giận có không thèm trả lời tin nhắn của anh nhưng anh vẫn đợi đến lúc bạn nguôi ngoai và từ từ phân trần cho bạn để bạn hiểu anh hơn, và anh cũng muốn biết được tâm tư, những suy nghĩ của bạn để anh hiểu bạn hơn và hai đứa cùng giải quyết vấn đề và từ từ xây đắp cho tình cảm ngày càng bền chặt. Anh luôn quan tâm bạn mỗi ngày bằng hành động, lo lắng cho bạn từ điều nhỏ nhất và sẵn sàng bao bao dung với những lỗi lầm.

 
Tướng đàn ông nên lấy làm chồng 3

8. Anh luôn hào phóng với bạn

Với anh chỉ cần bạn vui, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của bạn, anh không tiếc bất cứ gì với nhưng mong muốn của bạn, mặc dù bản thân anh cũng rất tiết kiệm.
Có thể trong lúc đó anh chưa đủ tiền để mua thứ bạn thích, nhưng chắc chắn anh sẽ thực hiện niềm mong ước của bạn. 

9. Những chuyện nhỏ nhất, con gái nhất anh vẫn thể hiện sự lo lắng và quan tâm bạn

Bạn là cô gái hay vụng về hay quên, thường xuyên bị anh nhắc nhở góp ý nhưng anh không hề cáu với bạn. Nhiều khi chỉ sợ cái tính đó của bạn mà anh lo lắng, quan tâm đến cả ngày "đèn đỏ" sợ bạn bị đau bụng, mệt mỏi, anh giúp đỡ bạn làm mọi việc. Hay chỉ là nhưng hành động nhỏ như gạt chỗ để chân trên xe máy trước khi bạn bước lên, hay đi xuống, chuẩn bị đồ đạc cho bạn trước khi đi làm, nhắc bạn đánh răng hằng tối vì sợ sâu răng,...Đó quả là một người đàn ông tuyệt vời.
Tuy là những điều nhỏ nhặt bạn vẫn có thể tự làm nó nếu không có anh, nhưng đó là sự yêu thương, bao bọc, luôn muốn bạn vui tươi mà anh giành cho bạn.
ĐT
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top