Thuốc và biệt dược

Để chữa đầy bụng khó tiêu bạn hãy cố gắng tìm ra loại thực phẩm nào gây rắc rối này cho bạn và cắt chúng ra khỏi chế độ ăn uống hằng ngày của bạn.
Tất Thành
Tất Thành
469 xem # bình luận # bình luận
Lượng đường trong máu cao nên ăn gì? Dưới đây là các chế độ ăn uống và thực phẩm giảm đường huyết dành cho những người có lượng đường máu cao.
Tất Thành
Tất Thành
326 xem # bình luận # bình luận
Dấu hiệu đột quỵ là gì, bạn cần nhận biết dấu hiệu cảnh báo sớm đột quỵ để phòng tránh kịp thời, tránh những sự cố không mong muốn, xem ngay các triệu chứng đột quỵ nhẹ sau đây
Tất Thành
Tất Thành
170 xem # bình luận # bình luận
Một trong những biểu hiện của viêm túi thừa là những cơn đau phần bụng dưới. Tuy nhiên, vì viêm túi thừa có chung nhiều triệu chứng với các bệnh khác và bạn cần được chuẩn đoán bởi các bác sĩ chuyên khoa.
Tất Thành
Tất Thành
183 xem # bình luận # bình luận
Nếu bạn đã được chẩn đoán bị thiếu vitamin D, đừng lo lắng vì có rất nhiều cách bổ sung vitamin D cho cơ thể. Trong thường hợp bạn hơi thiếu hụt vitamin D
Tất Thành
Tất Thành
163 xem # bình luận # bình luận
Vậy vitamin B12 có trong thực phẩm nào? Hoặc nếu uống thì nên uống vitamin B12 vào lúc nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Tuvansuckhoe.info.
Tất Thành
Tất Thành
281 xem # bình luận # bình luận
Trong bài viết dưới đây Tuvansukhoe.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư một cách tốt nhất.
Tất Thành
Tất Thành
161 xem # bình luận # bình luận
Ngứa lỗ mũi là một hiện tượng thường xuyên xảy ra với những người bị khô mũi và viêm mũi dị ứng. Dưới đây tuvansuckhoe.info sẽ chia sẻ đến bạn một số phương pháp
Tất Thành
Tất Thành
316 xem # bình luận # bình luận
Dị ứng sưng phù mặt là một triệu chứng nhiều người thường gặp phải khi sử dụng các chất, các thực phẩm kích hoạt phản ứng dị ứng của cơ thể
Tất Thành
Tất Thành
1.754 xem # bình luận # bình luận
Cổ căng thẳng, cứng khớp, đau nhức và là hiện tượng phổ biến thường gặp đối cới những người xương khớp kém hoặc những thói quen không tốt cho xương cổ lặp lại hằng ngày như ngồi màn hình máy tính một chỗ trong thời gian dài.
Tất Thành
Tất Thành
1.285 xem # bình luận # bình luận
Thiếu máu Fanconi (FA) là bệnh di truyền phát sinh từ tủy xương bị hư hỏng, mô mềm trong xương của bạn tạo ra các tế bào máu.
Tất Thành
Tất Thành
298 xem # bình luận # bình luận
Nếu bàn tay của bạn thường xuyên bị lạnh ngay cả trong khi thời tiết nóng thì có lẽ bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Trong bài viết này Tuvansuckhoe.info sẽ chia sẻ đếnb bạn đọc về những bệnh lý liên quan đến bàn tay lạnh.
Tất Thành
Tất Thành
272 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 13-24 trong số 26
go top