Thuốc và biệt dược

Đau thận biểu hiện như thế nào? Đau thắt lưng có phải là bị thận? Đây là một số trong rất nhiều câu hỏi mà tucvansuckhoe.info nhận được từ bạn đọc trong thời gian gần đây
Tất Thành
Tất Thành
284 xem # bình luận # bình luận
Eczema, còn được gọi là viêm da dị ứng, là một tình trạng viêm da mãn tính gây ra các mảng da thô ráp, gập ghềnh trên da. Mặc dù bệnh chàm không thể lây lan từ người sang người,
Tất Thành
Tất Thành
159 xem # bình luận # bình luận
Mặc dù ban đầu có thể không thoải mái nhưng tức ngực chỉ ra rằng cơ thể bạn đang bắt đầu tự lành và làm sạch phổi của bạn, đừng quá lo lắng về điều này, bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau để giảm khó chịu
Tất Thành
Tất Thành
248 xem # bình luận # bình luận
Việc đờm lưu trữ lâu ngày sẽ gây lên nhiều khó chịu cho người mắc phải. Vậy làm thế nào để loại bỏ nó? Tuvancongnghe.com sẽ chia sẻ 5 cách trị tiêu đờm cho người lớn hiệu quả, cùng theo dõi nhé:
Tất Thành
Tất Thành
195 xem # bình luận # bình luận
Với 3 liệu pháp giảm đau tức lồng ngực siêu nhanh dưới đây, bạn sẽ tiến chân những cơn đau này một cách an toàn và nhanh chóng nhất, cùng theo dõi nhé
Tất Thành
Tất Thành
207 xem # bình luận # bình luận
Ngộ độc thực phẩm xảy ra khi bạn ăn thức ăn bị ô nhiễm vi khuẩn hoặc độc tố khác, hoặc có tính chất độc tự nhiên. Các triệu chứng đau đớn thường giảm dần sau vài ngày, khi nguồn ngộ độc đã rời khỏi cơ thể bạn.
Tất Thành
Tất Thành
242 xem # bình luận # bình luận
Bạn có thể giảm bớt cơn đói bụng đêm khuya bằng một bữa ăn nhẹ bổ dưỡng, tuy nhiên nếu đó là cảm giác thèm ăn vào ban đêm thì bạn nên hạn chế việc này bằng cách tập chung vào giấc ngủ để làm sao lãng kiềm chế cơn thèm ăn.
Tất Thành
Tất Thành
214 xem # bình luận # bình luận
Uống cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo táo hơn, tránh được những cơn buồn ngủ không mong muốn trong khi làm việc. Tuy nhiên nếu uống cà phê trong một thời gian dài sẽ không tốt và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Tất Thành
Tất Thành
341 xem # bình luận # bình luận
Hầu hết các cơn đau nhức cơ bắp chỉ kéo dài trong 24-72 giờ. Tuy nhiên có rất nhiều cách để bạn có thể tránh được những cơn đau nhức cơ bắp bị trì hoãn khởi phát hay chính là DOMS.
Tất Thành
Tất Thành
181 xem # bình luận # bình luận
Ợ nóng cổ họng là hiện tượng thường gặp đối với con người. Trong rất nhiều trường hợp ợ nóng là hiện tượng bình thường, nhưng nếu những tiếng ợ hơi thường xuyên có thể là dấu hiệu của các tình trạng như GERD, SIBO.
Tất Thành
Tất Thành
304 xem # bình luận # bình luận
Đầy bụng khó tiêu kéo dài khiến bạn cảm thấy khó chịu và làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Bạn có thể điều trị đầy bụng khó tiêu bằng các phương pháp điều trị tự nhiên như đi bộ nhẹ nhàng hoặc có thể dùng thuốc.
Tất Thành
Tất Thành
2.411 xem # bình luận # bình luận
Mặc dù tốc độ tiêu hóa phụ thuộc chủ yếu vào cơ chế tự nhiên của cơ thể, nhưng có một số điều bạn có thể làm tăng tốc độ và chất lượng tiêu hóa của bạn.
Tất Thành
Tất Thành
752 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 1-12 trong số 26
go top