Thám tử - Ngoại tình

Chuyên mục Thám tử - Ngoại tình cập nhật các câu chuyện về nghiệp vụ thám tử với mong muốn gìn giữ hạnh phúc của mọi gia đình Việt

Tuyệt chiêu giữ chồng không ngoại tình

02/06/2018 - 183 lượt xem
Một người vợ thông minh là người biết cách giữ chồng không ngoại tình, hơn thế còn để chồng thấy chân trọng và yêu chiều, cho anh thấy được tìm được một người vợ như bạn không phải điều dễ gì và luôn tìm cách giữ vợ.
Xem chi tiết

Nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

02/06/2018 - 249 lượt xem
Không giống với đàn ông tuy ăn vụng nhưng vẫn muốn giữ mái ấm hạnh phúc gia đình còn khi phụ nữ ngoại tình họ bị say đắm, bị mem tình làm cho xi mê và không tìm thấy đường ra.
Xem chi tiết

Con một khi trưởng thành có khả năng ngoại tình cao

02/06/2018 - 197 lượt xem
Theo nghiên cứu cho thấy thường những đứa trẻ là con một trong gia đình chúng luôn muốn mình là sự quan tâm của mọi người, mọi thứ đều muốn được ưu tiên và có chút tính ích kỷ và ương bước, một số nghiêm cứu mới hơn cũng cho rằng khi trưởng thành con một sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn.
Xem chi tiết

9 dấu hiệu chồng ngoại tình

02/06/2018 - 69 lượt xem
9 dấu hiệu chồng ngoại tình mà chị em nào cũng cũng mong muốn được biết sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây. Một trong những tính xấu của đàn ông là rất đa tình và tham của lạ.
Xem chi tiết

Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ

02/06/2018 - 726 lượt xem
Người ta thường nghĩ mẹ chồng nàng dâu thường không hợp nhau nhưng trong Tập 15 chương trình “mẹ chồng – nàng dâu” đã phá vỡ định kiến đó: mẹ chồng chia sẻ yêu và thương con dâu hơn cả con trai.
Xem chi tiết

Nghề thám tử ở Việt Nam

02/06/2018 - 68 lượt xem
Thám tử tư là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, tìm kiếm và xác minh các vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu chữa sỏi thận hiệu quả. Đây là một nghề với bản chất là thu thập các thông tin rồi cung cấp cho khách hàng, được nhận thù lao và phí tổn.
Xem chi tiết
© 2018 Tạp chí sức khỏe
Đang online: 22Tổng truy cập: 265.560
go top