Tâm sự người phụ nữ ngoại tình

Khi phụ nữ ngoại tình họ sẽ nghĩ gì? Có còn chút vương vấn với gia đình hay không? Hãy cùng đọc những tâm sự người phụ nữ ngoại tình trong bài viết dưới đây.
Tất Thành
430 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Đàn ông ngoại tình thì đàn bà cũng ngoại tình, "ông ăn chả thì bà ăn nem" đó là suy nghĩ của nhiều phụ nữ có chồng ngoại tình. Để trả thù chồng họ cũng đi ngoại tình. Tuy nhiên cũng vẫn có những người phụ nữ ngoại tình vì mê mẩn một người đàn ông không phải là chồng mình. Khi phụ nữ ngoại tình họ sẽ nghĩ gì? Có còn chút vương vấn với gia đình hay không? Hãy cùng đọc những tâm sự người phụ nữ ngoại tình trong bài viết dưới đây.

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình - Tôi muốn về nhà!

Thực sự chính tôi cũng không hiểu được bản thân mình đang nghĩ gì? Cần gì? Muốn gì? Tôi có yêu chồng nữa không? Chúng tôi đã từng yêu nhau say đắm và đi đến hôn nhân. Tại sao sau nhiều năm chung sống với nhau tôi chợt nhận thấy không còn sự hứng khởi, yêu thích nào nữa. Tình yêu đã không còn trong những năm tháng cả hai đều bận rộn mưu sinh cơm áo gạo tiền, hiểu nhau đến nỗi nhàm chán. Bận rội với cuộc sống là thế nhưng là phụ nữ tôi vẫn cần có sự chở che, bao bọc âu yếm, những lời ngọt ngào từ chồng. Nhưng ngược lại chồng tôi lại nghĩ chỉ có những đôi yêu nhau mới cần thế, là vợ chồng rồi hãy thực tế hơn đi. Tôi nhớ lại thời yêu nhau: những cái ôm thật chặt, những nụ hôn nồng cháy khi lấu ngày không được gặp nhau và mong muốn được lặp lại như vậy vào một ngày kỷ niệm nào đó nhưng anh lại cho đó là vẽ vời, và tôi cũng không nhớ được lần cuối chúng tôi hôn nhau là khi nào nữa.

Trong những lúc cô đơn, chống vắng nhất tôi đã gặp anh - người tình của tôi tại một bữa tiệc. Anh cũng đã có gia đình, nhưng ánh mắt anh nhìn tôi sao mà trìu mến đến vậy, anh hỏi han, quan tâm tôi làm tim tôi như muốn nhảy khỏi lồng ngực. Chắc có lẽ do lâu ngày tôi chưa được một người đàn ông quan tâm nhiều đến vậy. Và anh đưa tôi về nhà, anh không dám đưa đến cổng nhà vì “sợ chồng em thấy hiểu nhầm lại khổ em”.
 

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình


Về đến nhà, thấy chồng đang kéo chăn lại cho thằng lớn, rồi vài lời phàn nàn việc học của nó, anh chỉ kịp hỏi tôi vài lời rồi đi ngủ. Tôi nằm cạnh chồng mà tâm tư chỉ nghĩ đến người đàn ông khác. 

Vậy là tôi với anh người tình cứ thế nói chuyện và tâm sự, rồi hẹn nhau đi ăn, cà phê, xem phim. Anh ta cho tôi sống lại những ngày tháng yêu và được yêu, làm cho tôi cảm thấy tôi không phải là người phụ nữ hai con đơn điệu nữa. Chúng tôi cứ thế yêu nhau và nhớ nhau cuồng dại. Tôi cũng đã từng như thế với chồng tôi nhưng thực sự điều nó quá xa vời từ ngày chúng tôi kết hôn.

Sau rất nhiều những cuộc hẹn thì anh ta cũng đề nghị tôi vào nhà nghỉ. Là phụ nữ đã có chồng tôi phân vân với lời đề nghị này mặc dù rất si mê anh ta. Tôi suy nghĩ nếu đi đến giới hạn cuối cùng của tình yêu tôi sẽ nhận được những gì trong khi tôi không còn độc thân nữa. Tôi làm một phép thử với anh ta. Tôi quyết định cùng anh ta thuê một phòng nghỉ nhỏ. Anh ta không vô vập hay vội vàng "lên giường" với tôi. Có lẽ tôi và anh ta chỉ yêu cho vui chứ trước sau cũng chả là gì của nhau nên anh ta mới có biểu hiện vậy. Tôi cởi một vài nút áo rồi hỏi:

- Anh yêu em vì điều gì vậy?

-  Vì em là người phụ nữ đáng được yêu.

- Mình có thể ở mãi bên nhau không anh? 

- Mình đều có gia đình rồi, cứ thế này sẽ tốt hơn chứ em. 

- Chẳng lẽ mình cứ mãi ngoại tình thế  này sao anh? Hay là anh bỏ vợ đi còn em thì bỏ chồng được không anh? 

Đàn ông và đàn bà rất khác nhau khi yêu. Người đàn ông có thể tán tỉnh bất cứ ai kể cả khi họ không yêu, đàn ông có thể lên giường với nhiều người phụ nữ chỉ vì ham muốn, còn đàn bà họ chỉ lên giường với người mà họ yêu thương thật lòng. Đàn ông có thể ngoại tình nhưng lựa chọn cuối cùng của họ vẫn là vợ con, đàn bà ngoại tình có thể là "một đi không trở lại".

Với những câu hỏi và đề xuất của tôi, tôi nhìn thằng vào người tình, ánh mắt anh ta sửng sốt, lời nói có phần lắp bắp từ chối tôi với nhiều lý do. Tôi nhận ra rằng anh ta không thể vứt bỏ gia đình để yêu tôi, cả hai đều là những kẻ ngoại tình nhưng suy cho cùng thì anh ta vẫn hơn tôi rất nhiều. Tôi đi ra khỏi nhà nghỉ, không thèm nói một câu từ biệt.

Thực sự tôi quá hụt hẫng về mối tình ngoài luồng này. Tôi chấn tĩnh bản thân bằng cách về nhà mẹ đẻ. tâm sự, kể cho mẹ nghe về mọi thứ. Sau khi nghe chuyện của tôi, nhìn vào mắt mẹ tôi cảm nhận rõ sự buồn bã và thất vọng của mẹ với tôi. Mẹ cũng rất thương xót cho hoàn cảnh của tôi, mẹ phân trần: "Cuộc đời còn có rất nhiều điều không đoán trước được, nó không phải là cuốn tiểu thuyết ngôn tình mà con đòi hỏi nhiều thế. Tình yêu của chồng con và người đàn ông ấy khác nhau hoàn toàn. Anh ta yêu con nhưng chỉ muốn đi cùng con đoạn đường rất ngắn, nhưng chồng con yêu con là để lo lắng và đi cùng con cả cuộc đời. Chồng con không quan tâm con nhiều bằng lúc yêu bởi sự quan tâm đó giờ đã lớn hơn, nó san bớt sang cho các con của con và gia đình con nữa. Người đàn ông kia yêu con cuồng nhiệt vì anh ta chỉ dành tình yêu đó cho con một vài ngày, ngủ với con một vài đêm rồi sẽ vứt bỏ con. Chồng con chăm sóc cho cuộc sống của con. Còn người đàn ông kia chỉ chăm sóc cho tình cảm của con thôi. Con sẽ chẳng thể tìm đâu ra, một người vừa làm tròn trách nhiệm người chồng người cha lại cuồng nhiệt yêu đương và lãng mạn như một người tình. Đừng có tự làm khó mình như thế. Ngôi nhà hôn nhân, bước ra thì dễ, muốn về rất khó, con hãy cẩn trọng từng bước đi".

Từng lời mẹ nó như thấm thía vào tâm cam tôi. Tôi cảm thấy bản thân thật đáng ghét và chẳng ra gì, và tôi tự kinh bỉ chính bản thân tại sao lại làm những việc có lỗi như vậy. Có muôn vàn lý do để biện minnh cho các lỗi sai của mình, nhưng là ngoại tình thì chẳng có lý do gì để biện minh cả. Mẹ nói với tôi: "Lạc đường không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu". Trong lòng tôi như bị thôi thúc và ngay lập tức 

Tôi muốn trở về nhà!

Tôi mở mắt ra khi bình minh chói lòa vào mắt, không gian yên ắng đến lạ thường, không thấy tiếng hai đứa trẻ léo nhéo, nô đùa nhau, tôi mơ màng một lúc rồi mới nhận ra nay là chủ nhât. Trên đầu giường có miếng giấy nhỏ với những dòng chữ nguệch ngoạc “Thấy mẹ ngủ ngon, ba bố con không nỡ thức. Bố con anh đi sang ông bà nội, mẹ dậy rồi sang sau nhé”. Chợt nhận ra chồng tôi là người đàn ông tuyệt vời nhất. Đúng mà, phải đi qua đêm tối, mới thấy được sự rực rỡ của ánh vầng dương. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, cớ sao cứ mệt nhoài đi đâu tìm kiếm.

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình - Em đã ngoại tình

Trước giờ em chưa từng giấu anh chuyện gì, nên em cũng thành thật với anh chuyện em đang có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, để vợ chồng mình có thể rõ ràng với nhau hơn.

Chúng ta đã sống với nhau 3 năm và mình chưa có con. Cuộc sống vợ chồng son, không bận bịu con cái tưởng chừng như luôn vui vẻ hạnh phúc, nhưng nó không như em tưởng tượng, đó là những tháng ngày buồn tẻ. 

Khi yêu anh đã từng nói với em: "Anh sẽ biến em thành người phụ nữ hạnh phúc nhất, anh sẽ cho em một cuộc sống sung túc, vui vẻ, hạnh phúc trong vai trò làm vợ là làm mẹ. Chỉ cần em thích anh sẽ làm tất cả."

Vậy là hôn nhân đến, nhưng lời hứa với em thì anh không thực hiện được. Anh hứa với em cưới xong mình sẽ ở riêng, nhưng chuyện chẳng được như em mong muốn, mẹ khóc lóc đòi vợ chồng mình ở cùng, anh gật đầu đồng ý, còn em thì không thích, em rất buồn.

Em học cách chấp nhận. Ở chung với bố mẹ chồng nếu như không có mẫu thuẫn gì thì cũng khá đơn giản. Nhưng những lời hứa trước kia của anh với em nay biến đâu hết rồi, anh đã quên tất cả. 

Vợ chồng đã bình đẳng từ thời nào rồi mà anh còn muốn em ở nhà dọn dẹp cơm nước kể cả những ngày nghỉ, ngày cuối tuần. Nếu vậy anh ở nhà đã đành, em thì tất bật dọn dẹp còn anh cứ đi chơi, vui thú, nhậu nhẹt với bạn bè mà quên đi mình là người đã có gia đình. Cuộc sống của em cứ luẩn cuổn trong ngôi nhà bé nhỏ, vậy tự do của em bay đi đâu rồi anh ơi! 
 

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình 1


Tâm sự trò chuyện với anh chuyện công việc cũng khó lắm. Nhiều khi em chỉ muốn kể cho vơi đi sự mệt mỏi, nhưng cứ hễ em nói gì đến công việc thì anh lại làm lơ và buông những lời vô tình ‘em đừng mang chuyện công ty về nhà mà kể’. Một câu an ủi động viên đối với anh khó thế hay sao? Lúc nào anh cũng tỏ ra là người chồng nghiêm chỉnh chẳng bao giờ có một lời ngọt ngào, lãng mạn cho vợ.

Công việc nhà anh cũng không giúp em được chút nào như lời anh hứa. Nhờ anh rửa bát thì anh bảo ngại mẹ, sợ mẹ mất lòng vì mẹ luôn nói: việc rửa bát dọn dẹp là việc của đàn bà, không phải đàn ông. Không ai quy định việc đó lại là của phụ nữ cả, vậy nhà không có phụ nữ thì ai cơm nước, ai rửa bát đây. Em cứ nghĩ mà thấy buồn thay cho phận mình lấy ông chồng nhu nhược. 

Em cảm giác mình như người ngoài lạc vào nhà anh, nếu nói quá ra thì chẳng khác gì osin cao cấp. Việc nhà em vẫn làm mọi thứ, nhưng những việc lớn thì e bị cho ra rìa, không ai cần bàn bạc hay hỏi ý kiến của em. Nhiều khi em còn thấy mình đang bị xúc phạm khi cả nhà đang nói chuyện, thấy em đi vào lại im bặt không ai nói gì. Tất cả mọi người ngồi đó như muốn giấu giếm em không cho em biết. Có phải trong mắt bố mẹ em đang là người ngoài hả anh! 

Em muốn ra riêng, nhưng anh không đồng ý, rồi anh nói em này kia, mắng em ích kỷ, xúc phạm em đủ thứ, em cãi lại thì anh tát em. Em nhớ lắm, nhớ cả đời luôn. Và anh ơi, em đã ngoại tình với người đàn ông hơn anh rất nhiều. 

Em không chịu nổi được một người chồng khô khan, vô tâm như anh, em cũng khó sống được với gia đình nhà chồng luôn coi em là khách như vậy. Em còn trẻ, em cần sự yêu thương, muốn được chiều chuộng, được chia sẻ mọi thứ vui buồn. Bên anh em không được làm những điều ấy. 

Người đàn ông mới cho em được sống với chính mình, em được chiều chộng và được yêu thương hết mình. 

Em thú nhận là em đã ngoại tình, em không muốn giấu anh, không muốn anh nghĩ em là người lươn lẹo. Em thẳng thắn và sống với chình mình. Em sẽ về với anh nếu như anh thay đổi và chấp nhận con người em. Còn không thì vợ chồng mình đường ai lấy đi và chúng ta ly hôn. Em yêu anh, nhưng thanh xuân của em thì không thể bị chôn vùi nơi anh được. Cuộc sống gò bó không hợp với em, em muốn được làm những điều mình thích chứ không phải là anh quyết định. Cứ vậy anh nhé! 

Phụ nữ khi ngoại tình mỗi người đều có một tâm sự riêng, một lý do để ngoại tình riêng, nhưng chung quy lại họ đều muốn quay đầu trở về nếu như có cơ hội. 

TEA

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top