Những cuộc tình vụng trộm lúc 3 giờ chiều

Những cuộc tình vụng trôm lúc 3 giờ chiều, đọc để hiểu và đừng mắc sai lầm nhé các phụ nữ có chồng.
Tất Thành
249 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Tình vụng trộm những mối tình bất chính, không được phép công khai, những mối tình luôn nhận rất nhiều phê phán và sự lên án của xã hội. Vậy cớ sao con người ta vẫn mê mẩm lao thân vào nó để rồi khi ngộ ra thì đã không thể cứu vãn.

1. Cuộc tình vụng trộm lúc 3 giờ chiều tại nhà nghỉ 

Là phụ nữ tôi tự thấy bản thân mình thật đáng khinh bỉ, hèn hạ, cảm thấy có lỗi với chồng con, nhưng tôi lại không thể nào thóa ra khỏi được những cuộc tình vụng trộm lúc 3 giời chiều với người đàn ông không phải là chồng mình.  

Tôi đến với chồng không phải do tình yêu mà là do sự kết nối từ hai bên gia đình để phát triển kinh doanh tốt hơn. Tuy vậy khi cưới về, sống chung với nhau chồng tôi lại là người tốt tính, chăm chỉ, cẩn thận và biết quan tâm gia đình nên tôi dần có cảm tình với anh từ khi nào không hay. 

Vợ chồng tôi làm ở hai công ty khách nhau. Bạn ngày điều hành công việc trên cơ quan, tối về gia đình sum họp, mặc dù rất bận rộn nhưng tôi và anh luôn cùng nhau chăm sóc con cái cẩm thận, cùng nhau làm những công việc gia đình, san sẻ với nhau để cả hai để cảm thấy hài lòng về nhau. Cuộc sống gia đình tôi cứ thế êm đềm trôi nếu như tôi không bị cuốn theo cuộc tình vụng trộm với người đàn ông khác. 

 
Những cuộc tình vụng trộm lúc 3 giờ chiều

Chuyện chẳng có gì nếu như tôi không gặp người tình vào một lần đi dự hội thảo của một công ty bên đối tác. Ở đây tôi gặp anh một doanh nhân thành đạt hơn tôi 4 tuổi. Tôi bị anh thuyết phục bởi những câu từ phát biểu mạnh mẽ, mạch lạc và rất thực tế. Thần thái của anh khiến tôi không thể cưỡng lại được và quyết định tiến lại phía anh làm quen, xin contact sau buổi hội thảo. Chúng tôi đã quen nhau từ đấy và buổi chiều hôm đó anh ngồi gần tôi cười nói vui vẻ như đã từng rất hiểu nhau. 

Buổi gặp định mệnh đó đã khiến tôi và anh trở nên thân thiết với nhau như hai người bạn thân thường chuyên điện thoại gặp gỡ cafe tâm sự cho nhau nghe. Tâm sự với anh nhiều tôi biết được anh vẫn còn đang độc thân, là người đàn ông rất mạnh mẽ trên thương trường nhưng lại yếu mềm trong tình yêu vì anh vừa bị cô người yêu 5 năm phụ tình. Với cương vị người bạn thân tôi đã an ủi và chia sẻ với anh rất nhiều. 

Cứ tâm sự, trò chuyện như vậy, chỉ một tháng anh đã ngỏ lời yêu tôi. Mặc dù có thiện cảm với anh nhưng tôi vẫn ngập ngừng từ chối và bảo anh đi tìm một người xứng đáng hơn vì tôi đã có chồng con. Nhưng anh không bỏ buộc, anh luôn tìm gặp tôi và bày tỏ tình cảm, buông những lời âu yếm có cánh với tôi. Trước những tình cảm đó đã siêu lòng từ lúc nào không hay và cuộc tình vụng trộm của chúng tôi bắt đầu từ đó. 

Những cuộc tình vụng trộm của anh và tôi thường vào lúc 3 giờ chiều tại nhà nghỉ. Tôi và anh đều là quản lý nên trong giờ giấc làm việc có chút được tự do quyết đinh. Chúng tôi làm tại hai công ty khác nhau xuất phát điểm khác nhau nên đồng nghiệp công ty và gia đình đều không ai biết đến mối quan hệ này. Gặp nhau tôi và anh đi ăn sau đó ân ái với nhau trong nhà nghỉ và lựa đến hết giờ làm thì chia tay nhau ra về.

Cứ như thế 4 tháng trôi qua cuộc tình vụng trọm của tôi và anh không hề bị phát hiện nhưng trong thâm tâm tôi khi trở về với gia đình với sự yêu chiều của chồng con tôi cảm thấy cắt dứt, xấu hổ với chồng con, cảm thấy mình thật hèn hạ. Đã có nhiều lần tôi muốn thoát khỏi mối tình không đi đến đâu này nhưng đôi chân tôi cứ đi đến nhà nghỉ, đầu tôi luôn chan chứa những lời nói ân cần chìu mềm của bạn trai. 

Người tình của tôi cũng đã đề nghị tôi nên nói thật mọi chuyện với chồng để ly hôn và đến với anh. Tôi không muốn vứt bỏ hạnh phúc gia đình mình và rất yêu chồng con. Nhưng tôi lại chẳng thể nào thoát được cuộc tình lén lút với anh. Tôi phải làm sao bây giờ đây? Có ai đó cho tôi một lời khuyên để tôi thoát ra khỏi ám ảnh tội lỗi này không?

2. Cô nàng say đắm với cuộc tình vụng trộm không tìm được lối thoát

Tôi tự trách bản thân mình tại sao lại không kiềm chế được tình yêu, mặc dù biết tình yêu vụng trộm là sai trái và cũng chảng đi đến đâu nhưng lòng tôi cứ đau thắt lại vì đã trót lỡ yêu quá nhiều.

Chồng tôi là tình yêu đầu đời chân thành mãnh liệt nhưng rất trong sáng của tôi, chúng tôi cưới nhau đã được 9 năm và đã có một bé trai 6 tuổi. 21 tuổi tôi bước lên xe hoa theo chồng, anh hơn tuôi 7 tuổi. Chính vì sự chững chạc của anh còn tôi lại rất trẻ con nên anh lúc nào cũng cưng chiều, yêu thương tôi hết mình, luôn nhường nhịn tôi mọi điều. Là công chức nhà nước tiền lương của cả hai vợ chồng có mức lương không cao nên nhiều khi cũng túng thiếu về kinh tế, bù lại tôi lại được chồng tâm lý và hết mực thương yêu. Thực sự mà nói có rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ gia đình nhỏ của tôi.

Có một gia đình bao người mong ước nhưng bản thân tôi lại "chán cơm thèm phở" đã nảy sinh một tình yêu ngoài luồng với anh bạn đồng nghiệp. 

Trước khi kết hôn tôi với chồng đã từng chia tay, khi ấy anh bạn đồng nghiệp đã nhắn tin gạn gẫm tình cảm với tôi. Xác đinh là không yêu anh nên tôi từ chối và đối xử với anh vẫn rất bình thường như các bạn nam đồng nghiệp khác và anh cũng vậy. Sẽ không có mối tình ngoài luồng này nếu như tôi với anh không có cơ hội làm việc chung với nhau 3 tháng. 

 
Những cuộc tình vụng trộm lúc 3 giờ chiều 1

Làm việc với nhau, dần quen và hiểu nhau hơn, từng lời nói, từng hành động của anh khiến con tim tôi biết bao lần động lòng. Cho đến khi tôi chẳng thể kiềm chế nổi bản thân tôi đã chủ động cầm tay anh trong sự ngạc  nhiên ngờ ngàng của anh.

Cảm giác mới lại tôi và anh lao vào nhau như hai kẻ điên tình, nhưng nụ hôn anh giành cho tôi ngọt ngào, đê mê đến không tưởng mà ở chồng tôi chưa bao giờ có được cảm giác đó. Thời gian đầu những cuộc tình vụng trộm lúc 3 giờ chiều của chúng tôi diễn ra 2 lần một tuần. Để không ai phát hiện mối quan hệ bất chính này chúng tôi rất thận trọng trên cơ quan, chỉ giao tiếp với nhau khi có việc còn không sẽ tránh mặt nhau ra.

Ngoại tình khiến tôi cảm thấy thỏa mãn những nhu cầu sinh lý tầm thường. Nhưng điều khiến tôi đau khổ là khi phát hiện tôi còn có cảm giác với người tình hơn cả với chồng. 9 năm chung sống với nhau nhưng chồng tôi lại bị yếu sinh lý, vì yêu thương chồng thật lòng nên tôi không quan tâm nhiều đến điều đó cho tới khi tôi gặp được người tình.

Tôi biết người tình của mình là một người đào hoa, rất nhiều gái theo. Vậy cũng tốt tôi chẳng cần vấn vương nhiều với anh, vui thú một thời gian cho cuộc sống bớt tẻ nhạt coi như là một lần trải nghiệm với tôi.

Vụng trộm với nhau nhưng chưa một lần tôi chủ động nhắn tin hay gọi điện cho anh, và cả hai chúng tôi đều ít làm việc đó. Chỉ khi nào anh muốn gặp sẽ tự chủ động gọi điện cho tôi. Mặc dù thâm tâm rất mong ngóng những cuộc gọi từ anh nhưng tôi không bao giờ là người chủ động hẹp gặp bởi tôi nghĩ nếu một ngày anh không gọi điện cho tôi nữa thì lại càng tốt cho cả 2.

Cứ như vậy lâu dần anh cũng im lặng với tôi và cả hai sẽ chấm dứt trong sự im lặng. Vẫn yêu anh nhưng tôi luôn diễn vai xem như anh với tôi chưa có chuyện gì xảy ra và để anh hiểu tất cả mọi việc chỉ là vui thôi. Nhưng thực sự tôi rất đau khổ không biết bao lâu tôi mới không còn nhớ anh như vậy nữa. 
Jerry
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top