Ngoại tình công sở: Nên hay không?

Ngoại tình công sở nên hay không là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra, và những cuộc ngoại tình công sở. Đừng bao giờ dạu dột mà nghĩ đến ngoại tình nhé!
Tất Thành
166 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Khi nói đến ngoại tình công sở người ta không còn nghĩ đó là chuyện động trời như ngày xưa nữa mà thoạt nhiêu buông một câu “Ôi dào, chuyện thường ngày ở huyện!”. Điều này cũng nói nên chuyện tình ngoài luồng trái luân thường đạo lý này đã trở thành nhu cầu tất yếu và không thể tránh khỏi nới công sở. 

Trong môi trường công sở họ làm việc, tiếp xúc với nhau, thấy mếm nhau và trở thành bồ bịch của nhau nhưng lại chẳng bao giờ tính đến những hệ lụy đớn đau mà người trong cuộc phải chịu vì cuộc tình ngang trái ấy.

Vậy mà nhiều người vẫn đặt ra cho mình câu hỏi "Ngoại tình công sở nên hay không?". Dưới đây là câu chuyện bạn nên đọc trước rồi mới quyết định có nên ngoại tình công sở hay không nhé!

1. Ngoại tình công sở đường nào cho phụ nữ quay về 

Tôi - một người phụ nữ đã có gia đình, gia đình tôi không giàu nhưng cũng thuộc diện dư dả, chồng tôi là người đàn ông mẫu mực, các con chăn ngoan, học giỏi. Hạnh phúc là vậy nhưng không hiểu sao tôi lại bị say nắng với một chàng đồng nghiệp kém mình 2 tuổi và anh ta đã có gia đình.

Chuyệt bắt đầu từ một chuyến du lịch cùng công ty, từ hai người đồng nghiệp không thân thiết qua vài câu trò chuyện tán gẫu, vài lời đẩy đưa, ánh mắt đưa tình, sự không kiềm chế được thể xác tôi và bạn đồng nghiệp đã lao vào nhau như thể chưa bao giờ được yêu. Kể từ lần đó chúng tôi không thẻ dứt được nhau chỉ vì lý do mang đến cho nhau những mãn nguyện thể xác mà ở chồng tôi và vợ cậu ta đều không có được. 

Người ta vẫn thường nói “ăn vụng bao giờ cũng ngon hơn” quả thật chẳng sai, những lần vụng chộm với cậu đồng nghiệp tôi thấy sao thật ngọt ngào. Mỗi lần trót lọt xong xuôi tôi đều cảm thấy bản thân thật tội lỗi với chồng con và với chính bản thân tôi nữa. Nhưng cứ hễ gặp cậu ta là tôi lại quên hết và chúng tôi vẫn lao vào cuộc tình bất chính.

 
Ngoại tình công sở: Nên hay không?Mối quan hệ của chúng tôi rất kín đáo nhưng đến một ngày đã bị vợ cậu ta nghi ngờ. Tôi không hề biết rằng cô ta đã thuê thám tử điều tra ngoại tình theo dõi chúng tôi. Chắc chắn được mối quan hệ cô ta đến công ty tôi làm ầm ĩ. Không những có vợ cậu ta mà cả người nhà cậu ta cũng kéo đến mắng nhiếc tôi không ngớt ngay trước mặt các đồng nghiệp. Tôi nhục nhã ê chề bao nỗi xấu hổ, ghê tởm bản thân ùa về. Chẳng biết làm gì tôi chỉ biết chờ cho gia đình cậu ta rời khỏi mới dám cúi gằm mặt xuống đất mà bỏ đi.

Cứ ngỡ tôi đã thoát khỏi nỗi nhục này ở công ty, nhưng khi về đến nhà, tôi bị gia đình chồng nhìn bằng ánh mắt khinh bỉ. Tôi còn chưa hiểu tại sao mọi người lại nhìn tôi như vậy thì cô vợ cậu ta bước ra “Mong 2 bác và anh dạy dỗ lại con dâu và vợ mình chứ ai lại để dan díu ngay tại nơi làm việc, gia đình cháu cũng sẽ dậy dỗ lại chồng cháu”. Sự hối cải của tôi đã không còn kịp trên đường về tôi còn nghĩ sẽ làm lại từ đầu, xin việc ở chỗ khác và sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình, sẽ sống trong sự hối lỗi và sẽ chuộc lỗi âm thầm với chồng con, nhưng mọi thứ đã vỡ lở. 

2. Ngoại tình công sở ai thiệt hơn 

Đọc câu chuyện ngoại tình trên bạn cũng đã thấy được người phụ nữ trong câu chuyện ngoại tình luôn là người phải gánh chịu tất cả. Đàn ông ngoại tình còn được người nhà vợ con tha thứ, chứ phụ nữ ngoại tình thường là gia đình tan nát.

Có những trường hợp ngoại tình còn rơi vào tình cảnh thê thảm hơn cô gái trong câu chuyện trên, bị đánh ghen trước mặt bao nhiêu người đã nhục nhã biết nhường nào khổ hơn là clip đánh ghen được tung lên mạng sẽ gây khó khăn khi bạn tìm việc ở một công ty khác, có khi phải bỏ xứ mà đi.

 
Ngoại tình công sở: Nên hay không?  1Đối với những cặp ngoại tình sếp và nhân viên thì những cô bồ luôn là người chịu trận, họ sẽ luôn bị người đời nhìn với ánh mắt vì tiền mà mồi trài sếp. Và sẽ chằng có ai kết tội ông sếp của mình cả?

Đã có nhiều vụ đánh ghen, bồ của sếp bị xé quần áo, bị lột hết đồ trước mặt bao nhiêu người chỉ vì cơn ghen của bà vợ. Nhiều cô bồ còn tủi hờn hơn khi bị chính người tình của mình chửi mắng, sỉ nhục để giữ sĩ diện trước mặt nhân viên và bạn bè.

Những cuộc ngoại tình hầu hết đều không đi đến đâu và dường như cũng chẳng có kết quả tốt đẹp gì cho tình yêu vụng trộm đó. Vậy trả lời cho câu hỏi "Ngoại tình công sở có nên không" đừng dại mà ngoại tình công sở nhé, đừng bao giờ tự biến mình thành người nạn nhân của những trò ghen tuông, đánh ghen giữa bàn dân thiên hạ.
Jerry
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top