Ngoại tình chỉ vì vợ không sinh được con trai

Điều bất hạnh và đau khổ nhất đối với người phụ nữ là có chồng ngoại tình. Họ bị day dứt và muốn biết không hiểu lý do gì mà lại sẵn sàng yêu thương một người thứ ba
Tất Thành
260 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Điều bất hạnh và đau khổ nhất đối với người phụ nữ là có chồng ngoại tình. Họ bị day dứt và muốn biết không hiểu lý do gì mà lại sẵn sàng yêu thương một người thứ ba, nhiều chị em đôi khi còn không tin vào sự thật và muốn chứng thực bằng cách thuê thám tử điều tra ngoại tình để bắt tại trận.

Tôi ngưỡng mộ họ vì họ dám đấu tranh quyết liệt cho hạnh phúc của mình và các con. Còn tôi biết mình quá nhu nhược nhưng vẫn không thể làm gì ngoài việc đứng nhìn anh ngoại tình mà không một lời than vãn chách móc chồng. 
 
Ngoại tình chỉ vì vợ không sinh được con trai

Sinh ra trong một gia đình lễ nghi, gia giáo, tôi không những sinh đẹp và còn giỏi dang đó là những đánh giá mà nhiều người xung quanh giành cho tôi. Tuy đã có chồng và qua 2 lần sinh đẻ nhưng so với tuổi thì tôi vẫn còn rất trẻ, bởi tôi biết cách làm đẹp, sắp xếp thời gian chăm sóc bản thân cùng với công việc và gia đình. 

Có thể nói tôi và chồng hai bên đều muôn đăng hậu đối, anh cũng đã có công việc ổn định, vẻ ngoài hào nhoáng, là một người đàn ông chuẩn mực của gia đình. Cưới nhau xong chúng tôi không sống chung với ba mẹ chồng mà được ở riêng. Xét về mặt vật chất vì cả hai vợ chồng đều ổn định nên gia đình tôi chẳng thiếu gì thứ gì cả, mọi thứ luôn hoàn hảo và xung túc. Người ngoài nhìn vào chắc chắc ai cũng thấy chúng tôi rất hạnh phúc và phỏng đoán chắc chẳng bao giờ có chuyện vợ chồng cãi nhau. Những sau vẻ hào nhoáng đó là cuộc sống tinh thần vô cùng khổ cực của tôi.
Chồng tôi tuy trẻ nhưng quan điểm của anh phải có con trai để nối dõi. Bé đầu tôi sinh là con gái, tuy không được vui bằng sinh con trai nhưng anh vẫn rất cưng chiều mẹ con tôi. Nhưng sau này khi mang bầu bé thứ hai, anh rất hi vọng đó là một cậu con trai kháu khỉnh, và cuộc đời thì không như mơ, tôi lại tiếp tục sinh cho anh một bé gái nữa. Từ ấy anh trở thành một con người khác hẳn. Anh lúc nào cũng chán nản, buồn bực, sinh ra nhiều thói hư tật xấu, nhậu nhẹt, tu tập bạn bè, say sỉn. Thấy anh trở nên như vậy tôi vô cùng buồn bã và nhiều lúc cũng tự trách bản thân tại sao lại không sinh cho anh được một cậu con trai như anh mong ước. Thực sự đã rất muốn buông xuôi nhưng vì hai đứa con nên tô cố gắng gượng. 

Nhớ lại những ngày buồn tủi nhất của ba mẹ con tôi, chồng tôi đi đâu, làm gì là việc của anh, anh không hề nói với tôi bất cứ điều gì, bỏ mặc mẹ con tôi ở nhà không hề một chút mảy may bận tâm. Chỉ thi thoảng anh mới về nhà ăn cơm với mẹ con tôi và số lần về thì tôi chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Không cần hỏi tôi cũng đã tự biết lý do tại sao anh lại thay đổi một cách chóng mặt như vậy đó là vì tôi không sinh cho anh được một đứa con trai để nối dõi tông đường.  

Tình trạng gia đình tôi cứ thế cho tới khi tôi nghe được tìn đồn anh ngoại tình. Anh đã có người thứ ba, thực sự có nằm mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ đến chuyện anh sẽ ngoại tình bởi trước kia anh yêu tôi nhiều lắm, anh hứa với tôi nhiều thứ, tình yêu của chúng tôi đẹp như trong mộng. Bàng hoàng sững sờ trước lời đồn và tôi không muốn tin vào điều đó, tôi cần có bằng chứng, tôi cần nhìn tận mắt chứ không phải là những lời đồn ngớ ngẩn để phá hoại gia đình tôi. Trong hoàn cảnh với con nhỏ nheo nhóc tôi không thể nào tự mình theo dõi chồng được tôi đã thuê thám tử điều tra ngoại tình để theo dõi chồng. Sự thật đúng như lời đồn chồng tôi đã có bồ nhí, tôi rất sợ anh được đà lấn tới và lấy đây là cái cớ để li hôn.

Tôi mạnh dạn hỏi anh về chuyện ngoại tình, ban đầu anh chối tôi đây đẩy và chỉ nhận kẻ thứ 3 là đồng nghiệp. Có lần anh đã mời cô ta về nhà ăn cơm để cảm ơn trên danh nghĩa công việc. Biết sự thực là hai người đã có tình ý với nhau nhưng tôi vẫn phải nín nhịn không nói một lời, tôi vẫn thực hiện tròn bổn phận của mình nấu một bữa cơm ngon để đãi khách. Vậy mà trong khi tôi bận bịu bếp lúc hai người đó giường như chẳng để ý đến sự có mặt của tôi cứ quấn quýt với nhau trên phòng khách mà không biết rằng có tôi đang nhìn họ. 

Nhiều lần như thế chồng tôi đã công khai đưa người tình về nhà khi tôi không có mặt. Tôi đã rất đau khổ khi một lần vô tình chứng kiến cảnh chồng mình mây mưa với một cô gái khác trong chính phòng ngủ của vợ chồng tôi, tôi hét lên và đuổi họ ra ngoài, nhưng anh ta chẳng hề biết xấu hổ còn quát lại tôi “ cô không sinh được con trai thì tôi tìm người khác sinh con cho tôi, tôi chăm sóc cô không để cho cô thiếu thốn thứ gì mà chỉ việc sinh con cũng không làm được, …”

Giờ đây, tôi chẳng còn chút niềm tin vào chồng mình, tôi vẫn không li hôn với anh vì con tôi cần có ba, chúng tôi chỉ sống với anh trên danh nghĩa là vợ chồng. Một gia đình 4 người có ba có mẹ và có 2 cô con gái nhưng chỉ có 3 mẹ con tôi quan tâm chăm sóc cho nhau, còn chồng tôi vẫn cứ đi tìm kiếm cho trai với mối quan hệ ngoài luồng, tôi cũng chẳng biết làm gì hơn ngoài việc chấp nhận sự thật đó. Thực sự tôi cảm thấy rất bức bối trong ngôi nhà này nhưng lại không đủ dũng cảm để tìm lối thoát cho chính mình và các con. 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top