Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ

Người ta thường nghĩ mẹ chồng nàng dâu thường không hợp nhau nhưng trong Tập 15 chương trình “mẹ chồng – nàng dâu” đã phá vỡ định kiến đó: mẹ chồng chia sẻ yêu và thương con dâu hơn cả con trai.
Tất Thành
37 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Người ta thường nghĩ mẹ chồng nàng dâu thường không hợp nhau nhưng trong Tập 15 chương trình “mẹ chồng – nàng dâu” đã phá vỡ định kiến đó: mẹ chồng chia sẻ yêu và thương con dâu hơn cả con trai. Biết con trai mình ngoại tình bà từ mặt con trai và nhận con dâu là con đẻ.

Trong tập 15 của chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" cặp đôi Mẹ chồng Lưu Kim Diên (58 tuổi, quản lý phòng yoga) và con dâu Phương Mỹ Lệ Hằng (27 tuổi, quản lý nhà hàng) chia sẻ những tâm sự khiến nhiều khán giả rất tò mò và ngưỡng mộ cặp đôi này. 
 
Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ
Gặp con dâu tương lại là chị Hằng lần đầu tiên mẹ Diên bị bất ngờ bởi lời giới thiệu của con trai "Giờ chúng con ở với nhau rồi. Thôi mẹ coi, mẹ tiến hành đi.", Tuy có tránh các con vội vàng, hấp tấp nhưng bà vẫn mở lời với ông xã để lo cho hạnh phúc của hai con. 
 
Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ 1
Ngày hai bên gia đình gặp nhau, mẹ Diên thấy bên ông bà thông gia cũng nhanh không kém con mình. Mẹ Diên ý định chỉ mới sang để làm quen nhưng nhưng ông bà thông gia và anh em đã tổ chức ngồi chờ, gặp mặt rất nghiêm túc. 
 
Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ 2
Trước sự gấp gáp và vội vàng của các con nhưng mẹ Diên vẫn đồng ý và tác thành vì mong con hạnh phúc và cũng là một phần mẹ nghĩ con dâu đã có bầu. Sau này kể ra mới biết là mẹ Diên bị con trai “lừa”, con dâu không hề có bầu trước chỉ là vì quá yêu và sợ mẹ phản đối nên con trai mới bày ra kế ấy. 
 
Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ 3

Chị Hằng với ưu điểm nấu ăn ngon nên luôn làm hài lòng mẹ chồng, mặc dùng mẹ Diên rất khó tính trong việc ăn uống nhưng cú hễ đồ con dâu nấu là mẹ cảm thấy rất vừa miệng. Sự tâm lý của mẹ chồng khiến cho tình cảm mẹ con ngày càng khăng khít và luôn chia sẻ, tâm sự với nhau như 2 người bạn thân. 
 
Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ 4

Tất nhiên cuộc sống gia đình không phải lúc nào cũng được êm đẹp, vẫn có những hiểu lầm xảy ra. Chị Hằng là con dâu lớn, khi chưa có dâu nhỏ mẹ Diên giành hết tình thương cho chị Hằng, có dâu nhỏ rồi mẹ Diên san sẻ tình cảm nên đôi khi chị Hằng cứ nghĩ mẹ chồng hết thương mình rồi vì cái gì cũng mua về cho con dâu bé. 
 
Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ 5

Khi tham gia chương trình hai mẹ con đã chia sẻ và tâm sự thật nên mẹ Diên mới biết con dâu mình bị tủi thân. Nhờ đây chị Hằng cũng đã hiểu được lý di tại sao mẹ chồng lại hay mua đồ cho em dâu của mình hơn: đó là do sau khi sinh chị Hằng tăng cân quá nhiều nên hơi khó lựa đồ, mẹ chồng đi chợ thấy bộ đồ hợp với cô con dâu nào thì mua chứ không hề nghĩ đến việc thương ai nhiều hơn. Đồ vừa với chị Hằng thì khó kiếm nên cũng ít được mẹ mua hơn. 
 
Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ 6

Trong cuộc hôn nhân 8 năm của chị Hằng xảy ra một biến cố lớn đó là người chồng của chị bị một mối quan hệ thứ 3 lôi kéo. Anh làm trong nghề hàng không với ngoại hình bảnh bao nên rất nhiều cám dỗ từ những cô gái khác. Anh đã bị say nắng người thứ 3 và điên cuồng với muốn quan hệ tình ngoài đó. Trong thời gian đó anh đi sớm về khuya, nhiều hôm còn qua đêm không về nhà, thậm chí không cả đưa tiền cho vợ trang trải cuộc sống. 
 
Phụ nữ có chồng ngoại tình là điều tổn thương rất lớn và đau khổ nhất. Rơi vào hoàn cảnh này chị Hằng chỉ biết tủi thân khóc lóc và nhắn tin cầu xin bồ nhí của chồng buôn tha cho gia đình mình. Không ngờ cô bồ nhí kia còn ghen ngược lại với chị. Mẹ Diên đọc được những tin nhắn đó đã yêu cầu con dâu xóa đi và bảo rằng con là vợ chính thức, tại sao con phải cầu xin người ta.
 
Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ 7

Thực sự quá thương con dâu, mẹ Diên thấy chị Hằng như người mất hồn, nhất định phải ủng hộ vào theo sát bảo vệ con dâu, không để con dâu làm điều dại dột.
Mẹ Diên đã hết lòng khuyên con trai nhưng không được mẹ quay sang cương quyết đuổi ra khỏi nhà. Còn chị Hằng mẹ Diên xem như con đẻ, rồi sau con dâu thương ai thì mẹ sẽ đứng ra gả đi. Sau cùng, chồng của chị Hằng cũng tỉnh ngộ, thấy được sự chịu thương, chịu khó của vợ mình nên quay trở về cầu xin sự tha thứ.


Mẹ chồng - nàng dâu: Mẹ chồng từ mặt con trai nhận con dâu làm con đẻ 8
Mẹ Diên đã là chỗ dựa tinh thần rất vững chắc khi chị Hằng bị trong khoảng thời gian tăm tối nhất. Chị Hằng đã vượt qua được những sóng gió lớn nhất trong hôn nhân, giá đình với sự hỗ trợ của mẹ chồng tâm lý, hết lòng bảo vệ con dâu. 
Cuộc hôn nhân của chị Hằng ngày càng bền chặt hơn nhờ có sự hậu thuẫn của gia đình nhà chồng. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top