Dấu hiệu để biết chàng đang sắp rời xa bạn

Không nên tiếp tục duy trì một cuộc tình khi tình yêu chỉ bắt đầu từ một phía, những dấu hiệu nên chia tay chàng mà tuvansuckhoe.info dưới đây có lẽ sẽ giúp ích cho bạn.
Tất Thành
101 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Nếu bạn thường xuyên gặp phải những dấu hiệu được tuvansuckhoe.info chia sẻ dưới đây ở chàng, tốt nhất bạn nên cân nhắc đến việc chia tay vì đây là dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa và cũng là thời điểm nên kết thúc một tình yêu.

Tinh yêu là thứ không màu, không mùi, không vị nói giống như một bóng ma nhìn không thấy, sờ không được. Ai cũng có nhu cầu được yêu và muốn tìm kiếm cho mình một tình yêu hoàn hảo. Tình yêu đó đủ lớn để có có thể được chia sẻ những tâm sự chưa từng nói với ai, được đối phương quan tâm và yêu thương, chăm lo cho từng chút một, được tận hưởng những giây phút hạnh phúc nhất của tình yêu.Không cần quá nhiều, con người chỉ cần duy nhất một người để thấu hiểu, cùng họ làm lên những khoảnh khắc đặc biệt, luôn ủng hộ bảo vệ bạn, và xuất hiện bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi, đó là một người đặc biệt trong cuộc đời bạn. 


 
Dấu hiệu để biết chàng đang sắp rời xa bạnTuy nhiên, rất nhiều người vì quá khao khát tìm được mảnh ghép còn lại mà nhanh chóng chấp nhận một mối quan hệ không bền chặt ẩn chứa nhiều yếu tố dẫn đến rủi ro. Là phái yến bạn cần xác định cho mình một tình yêu đúng đắn, không yêu thì đừng nói lời ngọt ngào, còn khi đã yêu cần có một mối quan hệ tích cực. Yêu là để giành cho nhau những điều tốt đẹp, giúp nhau có những suy nghĩ tích cực hơn. Còn nếu yêu mà chỉ mang đến khổ đau, tiêm nhiễm vào nhau những suy nghĩ tiêu cực thì cách tốt nhất đó là tình đường giải thoát cho tình yêu đó càng sớm càng tốt.  Khi yêu hai bên sẽ rất mù quáng, vấn đề khó của bạn là có cách nào để nhận ra đó là mối quan hệ tiêu cực. Nếu mối quan hệ hiện tại của bạn có những dấu hiệu bất thường dưới đây thì hãy nói "Say goodbye" với cuộc tình đó. 

Dấu hiệu nên chia tay bạn trai

Chỉ có sự cố gắng từ một phía

Để có được tình yêu thì cần xuất phát từ hai phía. Muốn giữ tình yêu luôn bền chặt và để cả hai cùng phát triển theo hướng tích cực thì cần có sự lỗ lực có gắng từ hai người. Nếu người bạn yêu luôn để bạn tự quyết định, tự làm mọi thứ, và không cố gắng cho mối quan hệ của hai người thì bạn nữ nên xem xét lại tình cảm này một cách nghiêm túc nhất. Thường khi yêu bạn nam sẽ luôn là người giúp đỡ, chia sẻ công việc, xuất hiện mỗi khi người yêu mình cần đến. Còn đối với bạn, tất cả mọi việc bạn đều cố gắng làm một mình mà bạn trai không hề đoái hoài hay hỏi han gì. Cứ nghĩ cuộc sống gia đình của bạn sau này cũng vậy việc gì cũng đến tay bạn, thì tự hỏi người đàn ông bên bạn để làm gì? Anh ta bước chân vào cuộc đời bạn có cần thiết hay không? Ngay sau đấy bạn sẽ tự tìm được câu trả lời sáng suốt cho riêng mình. 

Anh ấy không có sự cam kết tình cảm với bạn

Trong tình yêu của hai bạn anh ấy có hay bàn về những dự định trong tương lai, về khi nào hai bạn cưới nhau, rồi sau này sẽ có với nhau bao nhiêu bé, tên con là gì,...Dựa vào đó để bạn có thể đánh giá sự cam kết tình cảm của anh ấy với bạn. Bạn cần biết nửa kia có muốn gắn bó với mình lâu dài hay không, nếu anh ấy chỉ có ý định yêu mà chưa từng nghĩ tới việc kết hôn với bạn thì có lẽ mối quan hệ này chưa chắc bền lâu, cuộc tình có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Bạn để ý những lần 2 bạn cãi vã, giận dỗi nhau có bao giờ anh ấy đề cập đến việc chia tay. Nếu việc này đã xảy ra nhiều lần thì anh ấy thực sự không hết lòng vì bạn có thể chỉ là một người qua đường trong cuộc đời bạn thôi. 

Cái tôi của anh ấy quá lớn

Ai cũng có cái tôi của mình và khi yêu cái tôi đó cũng cần được thể hiện. Tuy nhiên đối với những người có cái tôi quá lớn, sẽ chẳng bao giờ anh ta nghĩ đến việc xin lỗi ai kể cả là người yêu. Biết mình sai những không hề nhận lỗi và luôn đùn đẩy mọi trách nhiệm và chờ đợi bạn làm hòa. Tình trạng này nếu một hai lần còn chấp nhận được, nhưng quá nhiều lần nó sẽ khiến bạn mệt mỏi và chản nản cùng cảm giác không được tôn trọng.  Chỉ với một câu nói vô tình của bạn đã làm anh ấy tổn thương nghiệm trọng, hay anh ấy không bao giờ xin lỗi bạn mặc dù biết mình sai thì chắc chắc mối quan hệ của hai bạn sẽ không có cái kết tốt đẹp. 

Anh ấy có rất nhiều bí mật không chia sẻ với bạn

Nếu bạn và anh ấy yêu nhau đã lâu nhưng bạn chưa biết nhiều về anh ấy: hoàn cảnh gia đình, bạn bè, những mơ ước của anh ấy trong tương lai, những chuyện vui buồn, những chăng chở lo lắng của anh ấy, tất cả bạn đều không biết mà chỉ biết những gì khi hai người ở bên nhau mà thôi. Lúc này bạn cần nghi ngờ và tự đặt ra cho mình câu hỏi "Tại sao yêu nhau nhiều như vậy mà vẫn chưa biết gì về anh ấy". Trong trường hợp này hãy xem xét bởi nhiều khi bạn chỉ là một trong số nhiều cô gái trong danh sách hẹn hò tạm thời của anh ấy. Và tất nhiên sẽ chẳng có sự xác định yêu đương lâu dài với bạn. 


 
Dấu hiệu để biết chàng đang sắp rời xa bạn 1

Hai bạn ít chia sẻ và tương tác với nhau

Trong một mối quan hệ bền chặt thì sự tương tác giữ hai bên là không thể thiếu. Bởi có tương tác có chia sẻ thì cả hai mới hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau. Nếu anh ấy không muốn bạn biết bất cứ điều gì về anh ấy, nhiều khi bạn tỏ ra quan tâm thì anh lại cho rằng bạn rất phiền phức. Hãy xem xét lại thứ tình cảm của anh ấy giành cho bạn thực sự nó quá mong manh và dễ đứt. 

Anh ấy chế giễu bạn nhưng lại che lấp nó bằng những lời đùa cợt

Những lời đùa của anh ấy thường xuyên nhắm tới chủ để là những khuyết điểm của bạn. Tuy là thái độ đùa cợt nhưng câu nói thường kiểu: da em đen, môi em nhợt nhạt quá, tính em buồn cười nhỉ,...Một vài lần thì có thể bỏ qua, nhưng nói quá nhiều sẽ khiến bạn không vui và cảm giác không được người yêu tôn trọng. Nghe nhiều những lời chê bai của anh ấy tự nhiên sẽ hình thành trong bạn sự tự ti, mặc cảm về ngoại hình.

Hơn thế nếu để người ngoài nghe thấy bạn bị chính người yêu mình chê bai, họ sẽ nhìn bạn với con mắt thương hại và tất nhiên hình ảnh của bạn cũng bị hạ thấp.

Con gái cần yêu lấy chính mình, đừng quá u mê trong tình yêu và hi sinh quá nhiều cho một người đàn ông không xứng đáng với bạn. Hãy tự yêu lấy bản thân mình hơn ai hết và hãy cho những anh người yêu luôn soi mói, chế diễu bạn bay khỏi cuộc đời bạn. Hãy để họ tìm người mới chịu đựng được tính cách điên dồ của anh ta và việc của bạn là chỉ cần sống vui vẻ để chờ đợi người xứng đáng hơn.
ĐT
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top