Dấu hiệu đàn bà ngoại tình

Làm thế nào để các anh chồng có thể nhận biết được vợ mình đang ngoại tình. Cùng xem những dấu hiệu đàn bà ngoại tình dưới đâu đây để níu giữ hạnh phúc gia đình một cách kịp thời nhé.
Tất Thành
312 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Mọi việc trên đời đều có thể xảy ra, đàn ông ngoại tình thì phụ nữ cũng có thể ngoại tình, "ông ăn chả thì bà ăn nem". Chuyện phụ nữ ngoại tình đã không còn quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Vậy làm thế nào để các anh chồng có thể nhận biết được vợ mình đang ngoại tình. Cùng xem những dấu hiệu đàn bà ngoại tình dưới đâu đây để níu giữ hạnh phúc gia đình một cách kịp thời nhé.  

Những dấu hiệu đàn bà ngoại tình

Vợ bạn bỗng nhiên quan tâm đến sắc đẹp hơn thường

Nhiều người vợ sợ chồng ra ngoài "chán cơm thèm phở" lăng nhăng bên ngoài nên đã có những thay đổi ngoại hình để giữ chồng. Nhưng nhiều phụ nữ khác làm đẹp là để ngoại tình để đẹp hơn trong mắt người đàn ông không phải là chồng mình.
 

Dấu hiệu đàn bà ngoại tình


Hãy để ý đến cách trang điểm của vợ bạn: nếu cô ấy giành quá nhiều thời gian cho việc trang điểm chỉ để đi ra ngoài tập thể dục, đi chợ,...có thể cô ấy đang muốn gây sự chú ý cho ai đó. 

Với bạn nàng luôn tỏ vẻ không được hạnh phúc 

Vợ bạn thường ca thán với bạn về mối quan hệ tình cảm của hia người, so sánh bạn với những người đàn ông khác. Cô ấy bày tỏ với bạn cần một người đàn ông tạo cho cô ấy sự tươi mới và lãng mạn, tỏ thái độ về sự không chắc chắn trong cuộc sống vợ chồng.
 

Dấu hiệu đàn bà ngoại tình 1


Đối với người phụ nữ luôn thể hiện những thái độ tương tự như trên, không tin tưởng vào bạn, luôn có những suy nghĩ tiêu cực về hạnh phúc gia đình thì bạn nên xem xét nhé! Đó là dấu hiệu cô ấy muốn rời bỏ bạn đi tìm một bến đậu mới. 

Vợ thường xuyên tỏ vẻ cáu kỉnh với bạn 

Một trong những dấu hiệu của đàn bà ngoại tình được biểu hiện rất rõ trong sự thay đổi về tính cách. Trong mắt họ chồng luôn là vật cản cho thứ tình yêu ngoài luồng kia nên mọi hành động việc làm của chồng họ đều cho là vớ vẩn và luôn kiếm cớ để trách móc, gây gổ. Nhiều khi chuyện cũng chỉ bé bằng cái mắt muỗi nhưng vợ lại thổi phồng to bằng con voi rồi kêu không hợp nhau, đòi li hôn. 
 

Dấu hiệu đàn bà ngoại tình 2

Dấu hiệu đàn bà ngoại tình sẽ không còn mặn nồng trong chuyện chăn gối 

Mọi yêu cầu cho chuyện "yêu" đều bị vợ gạt đi hoặc tỏ thái độ không hợp tác. Nếu vợ bạn không có vấn đề gì về sinh lý, hay không mắc bệnh phụ khoa gì thì không cớ gì lại từ chối những phút giây hạnh phúc của hai vợ chồng cả. 
 

Dấu hiệu đàn bà ngoại tình 3


Phụ nữ không giống với đàn ông, đàn ông chỉ cần đáp ứng được nhu cầu sinh lý mà không cần tình yêu. Nhưng phụ nữ họ chỉ làm chuyện ấy với những người họ thực sự cảm thấy yêu thương. 

Có người thông tin cho bạn rằng "Vợ anh có bồ đấy"Nếu có ai nói với bạn rằng nhìn thấy vợ bạn đi với một người đàn ông khác thì bạn sẽ nghĩ gì? Tất nhiên trường phái tin tưởng vào người mình yêu sẽ mang lại hạnh phúc, nhưng bạn vẫn cần xác định thực hư câu nói cửa người quen bằng cách thuê thám tử điều tra ngoại tình để làm rõ chân tướng sự việc. Tránh nghi ngờ ghen tuông mù quáng không chứng cứ gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. 

Dấu hiệu đàn bà ngoại tình là cư xử lạnh nhạt với chồng 

Nếu nàng bị rơi vào lưới tình của một người đàn ông khác, và bất chấp tất cả để đến với anh ta, mọi điều từ chồng sẽ không còn ý nghĩa. Những cư xử thường ngày nhạt nhẽo đến phát sợ. Sự lạnh nhạt cũng được thể hiện trong lúc cãi nhau. Thay vì trước kia cô ấy tranh luật kịch liệt thì giờ đây sự tranh cãi đó cũng chẳng còn, cô ấy cho qua như thể những việc làm đó cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa, mọi chuyện xảy ra thì cô ấy vẫn không cảm xúc.
 

Dấu hiệu đàn bà ngoại tình 4

Dấu hiệu người đàn bà ngoại tình thường xuyên nhắn tin chát chít trên điện thoại 

Phụ nữ khi có gia đình thường sẽ giành nhiều thời gian cho gia đình hơn là đi buôn chuyện điện thoại với bạn bè. Nếu có thì cũng là do công việc bận rộn. Vậy nên nếu vợ bạn có biểu hiện ôm điện thoại nhắn tin chát chít cả ngày mà không muốn cho bạn biết đối tượng đang nói chuyện là ai, lại hay cười tủm tỉm một mình, hay hờn giận vô cớ. Những biểu hiện như vậy chỉ cso ở người phụ nữ đang yêu. Tình yêu ấy lại không phải giành cho bạn thì sẽ là một người đàn ông khác.   

Phụ nữ lơ là chuyện gia đình cũng là một dấu hiệu của sự ngoại tình 

Vợ bạn vốn là người phụ nữ lo lắng chăm sóc rất chu đáo cẩn thận cho chồng con, nhiều khi còn không có thời gian cho bản thân. Nhưng dạo gần đây cô ấy lơ là hơn và bận nhiều chuyện không đâu mà bạn không hề biết. Thường xuyên đi họp hội bạn bè, đi sớm về khuya, chuyện con cái cũng không quan tâm nhiều nữa, việc gia đình bộn bề không lo lắng. 

Mùi hương trên cơ thể vợ có sự thay đổi

Bao nhiêu năm chung chăn gối với vợ hai người đã có chung mùi đặc trưng do sản sinh từ morphin của cả hai. Bỗng nhiên một ngày bạn đứng cạnh và thấy cô ấy có mùi lạ trên cơ thể, mùi thuốc lá, mùi rượu bia, trong khi bạn lại không hút thuốc, không uống rượu bia thì có thể đó là mùi lạ của kẻ thứ 3. 

Vợ bạn quan tâm đến giờ làm việc của bạn hơn mức bình thường 

Vợ quan tâm đến giờ giấc làm việc của bạn hơn đó là biểu hiện cô ấy chu đáo hơn với bạn, tuy nhiên ở một số trường hợp thì đó lại là dấu hiện của đàn bà ngoại tình. Cô ấy quan tâm đến giờ giấc đi làm, lịch công tác của bạn để có nhiều hơn thời gian rảnh hẹn hò với người tình. 

Tự lý giải về mình mà không cần phải hỏi

Trước đi đầu làm những việc nhỏ ít khi cô ấy bao cáo với bạn, mà nay cô ấy ngoan một cách lạ thường. Không đánh mà khai, đi đâu cũng báo cáo với chồng: hôm nay em đi chơi với đám bạn, em đi sang nhà ngoại anh nhé,...liệu có phải đây là những lời khai báo thật lòng hay cô ấy chỉ đang cố tạo cho mình những bằng chứng ngoại phạm về hành vi ngoại tình, các ông chồng nên biết cách phân biệt và đưa ra những lập luận đúng đắn nhé. 

Trên đây là những dấu hiệu đàn bà ngoại tình. Không phải tất cả phụ nữ ngoại tình đều có những dấu hiệu này, đây chỉ là những dấu hiệu chung và dễ nhận ra nhất khi ngoại tình. Các ông chồng cần phải có sự chú ý hơn đế vợ mình và đưa ra những phán đoán đúng đắn, giữ gìn tình cảm vợ chồng.

TEA

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top