Dành cho nàng

Người yêu bạn có còn là "TRAI TÂN"? Trước bạn, người yêu bạn liệu đã có quan hệ với cô gái khác. Với cách nhận biết trai tân dưới đây, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được điều này.
Tất Thành
Tất Thành
291 xem # bình luận # bình luận
Phụ nữ khi yêu là cần được lên đỉnh, có những người thì rất dễ để có những cảm giác thăng hoa đó, nhưng có những phụ nữ lại mong chờ mãi được một lần thăng hoa đích thực.
Tất Thành
Tất Thành
173 xem # bình luận # bình luận
Không cần một thân hình nóng bỏng sexy, không cần những tuyệt kỹ cao siêu khi làm "chuyện ấy" bạn vẫn có thể trở thành một người phụ nữ hút hồn khiến cho đối phương chẳng thể đứng yên khi "yêu" chỉ cần bạn “khiêu khích” chàng một cách thông minh là đủ
Tất Thành
Tất Thành
467 xem # bình luận # bình luận
Chắc chắn rằng khi nhìn thấy những cô nàng chân dài với vòng 1 nóng bỏng đi trên phố sẽ có không ít chị em phải thấy ganh tị và mặc cảm với chính bản thân mình.
Tất Thành
Tất Thành
487 xem # bình luận # bình luận
Rất nhiều phụ nữ khi lấy chồng rồi nhưng vẫn trong hoàn cảnh chăn đơn gối chiếc, vì lý do công việc nên anh thi thoảng mới có thời gian về thăm gia đình vợ con.
Tất Thành
Tất Thành
219 xem # bình luận # bình luận
Phụ nữ có biết: gia đình nhỏ của bạn sẽ mãi hạnh phức nếu bạn biết cách chiều chồng một cách khôn ngoan và khéo léo.
Tất Thành
Tất Thành
240 xem # bình luận # bình luận
Chồng ngày nào cũng vậy cứ hễ thấy lại chúi mũi, chút mắt vào điện thoại, tivi, máy tính,...vừa xem vừa nằm trên ghế ăn hoa quả tận hưởng.
Tất Thành
Tất Thành
325 xem # bình luận # bình luận
Hạnh phúc gia đình luôn là điều chị em phụ nữ cũng nhưu các ông chồng mong đọi, một gia đình hòa thuận vợ chồng, con cái khỏe mạnh. Tuy nhiên đôi khi các anh chồng vẫn bị xa ngã bởi những phút xao lòng, bí quyết giữ chồng của mình chị em tuyện đối đừng dùng những chiêu sau nhé.
Tất Thành
Tất Thành
111 xem # bình luận # bình luận
Người ta thường nghĩ mẹ chồng nàng dâu thường không hợp nhau nhưng trong Tập 15 chương trình “mẹ chồng – nàng dâu” đã phá vỡ định kiến đó: mẹ chồng chia sẻ yêu và thương con dâu hơn cả con trai.
Tất Thành
Tất Thành
37 xem # bình luận # bình luận
Huyền tới “tạm trú” ở nhà Dương. Hôm nay đã là ngày thứ năm, kể từ khi bố mẹ cô đơn phương đồng ý khi Đăng đánh tiếng, muốn có nhời với bố mẹ anh tới nhà Huyền chơi để người lớn nói chuyện với nhau.
Tất Thành
Tất Thành
106 xem # bình luận # bình luận
Hơn 10 năm chung sống, Bích luôn hết lòng vì chồng con. Vậy mà trong sâu thẳm, Bích vẫn cảm nhận được sự thờ ơ, lạnh lùng của chồng, cảm nhận được khoảng cách không gì lấp được giữa hai người.
Tất Thành
Tất Thành
149 xem # bình luận # bình luận
Trước khi yêu anh, cô gái đã có người yêu đang ở trong quân ngũ. Người yêu cô là bạn cùng làng, cùng học chung phổ thông trung học. Nhưng anh ấy thi đại học trượt và đăng ký nghĩa vụ quân sự trong tâm lý bất mãn, chán đời.
Tất Thành
Tất Thành
102 xem # bình luận # bình luận
Hiển thị 13-24 trong số 27
go top