Dành cho chàng

Bỗng một hôm, tôi bắt đầu thấy chán những trò chinh phục, sau khi trải qua không ít mối tình mà bạn bè gọi là “bộ sưu tập” với sự ngưỡng mộ có, ghen tức có, dèm pha có, thậm chí khinh bỉ cũng có.
Tất Thành
Tất Thành
563 xem # bình luận # bình luận
Việc yêu phụ nữ hơn tuổi không còn là vấn đề hiếm có trong xã hội ngày nay nữa. Tuy nhiên nó vẫn vấp phải khá nhiều sự không đồng tình từ những người thân xung quanh.
Tất Thành
Tất Thành
211 xem # bình luận # bình luận
Khi còn là học sinh phổ thông anh và Ngân đã có tình cảm và đem lòng yêu nhau. Tình yêu mới chớm được không lâu thì anh phải vào Nam tiếp tục con đường học hành.
Tất Thành
Tất Thành
140 xem # bình luận # bình luận
Con trai cần có những tuyệt chiêu kết hợp cùng cách dụ phụ nữ lên giường khéo léo để dụ nàng làm chuyện "ấy".
Tất Thành
Tất Thành
263 xem # bình luận # bình luận
Cuộc sống hôn nhân có rất nhiều điều khác so với tình yêu, tình yêu là chuyện của hai người, cuộc sống hôn nhân còn có thêm cả hai bên gia đình nhà chồng , gai đình nhà vợ, rồi chuyện công việc, tiền bạc...
Tất Thành
Tất Thành
149 xem # bình luận # bình luận
Bạn trai có băn khoăn khi thấy mình đã đặt đến cực khoái còn đối phương vẫn loai hoay đi tìm cảm giác đó. Phải chăng bạn đã xuất tinh quá sớm?Vậy làm thế nào để cuộc "yêu" kéo dài hơn để cho đôi bên cùng được mãn nguyện
Tất Thành
Tất Thành
364 xem # bình luận # bình luận
"Chuyện ấy"là hoạt động diễn ra hằng ngày của các cặp đôi, các cặp vợ chồng. Chính vì sự thường xuyên của nó nên bạn cần có những cách "yêu" đổi mới, bất ngờ và lãng mạn hơn, vì "yêu" nhàm chán rất dễ làm mất đi ham muốn của đôi bên.
Tất Thành
Tất Thành
287 xem # bình luận # bình luận
Gần đây trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn dành cho phụ nữ lan truyền câu nói: "Trong mối tình quan hệ 3 người ai không được yêu thì là người thứ 3".
Tất Thành
Tất Thành
82 xem # bình luận # bình luận
go top