Những cách ngoại tình không bị phát hiện

Chẳng có cách ngoại tình không bị phát hiện nào cả, chỉ có không ngoại tình mới không bị phát hiện thôi.
Tất Thành
807 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Hôn nhân là cái kết của một tình yêu trai gái. Tuy nhiên đó lại là một khởi đầu mới cho một cuộc sống mới, khi ấy người vợ/chồng cần phải biết vun vén để có hôn nhân hạnh phúc, và không phải gai đình nào cũng được viên mãn như vậy. Không ít người thường rơi vào tình trạng căng thẳng, luôn lo lắng vợ/chồng mình có ngoại tình hay không. Với những đối tượng có chồng đào hoa, hay vợ vừa xinh đẹp lại vừa có duyên thì sự lo lắng của họ lại tăng lên gấp bội bởi vợ/chồng của họ luôn có những vệnh tinh xung quang có thể lao vào bất cứ khi nào có cơ hội và nguy cơ bị "cắm sừng" của họ cao hơn. 
Nói chung nguy cơ ngoại tình luôn hiện hữu đầy dẫy trong xã hội nhiều khi chẳng cần đẹp trai hay xinh gái mà họ chỉ ngoại tình để "đổi vị" có thêm sự mới lạ. Và tất nhiên những mối tình ngoài luồng đó luôn phải dấu kín và nén nút, những kẻ ngoại tình luôn tìm cách ngoại tình không bị phát hiện để có thể kéo dài mối quan hệ này càng lâu thì càng tốt mặc dù biết nó cũng chẳng đi đến đâu.

1. Ông chồng với tuyệt triêu ngoại tình không bị phát hiện khiến vợ sững sờ 

Khi phát hiện chồng mình ngoại tình chị H vẫn còn bàng hoàng chưa tin đó là sự thật. Anh nuôi người tình lâu như vậy mà chị còn không hề nghi ngờ chứ đừng nói đến chuyện tìm ra bằng chứng. 

Chị H và chồng cùng nhau mở công ty và công việc làm ăn rất tốt. Tâm lý của chị cũng như bao người phụ nữ khác, lo lắng chồng có tiền có điều kiện sẽ sinh ra nhiều tật xấu. 

Vì làm chung nên mọi nhất cử nhất động của chồng chị đều kiểm soát. Từ việc trên công ty đến khi đi gặp đối tác thì người lái xe của anh cũng là cậu em họ thân thiết của chị. Chuyện hai người đó thông đồng để lừa chị chắc chắn là không tưởng.

Các vật dụng cá nhân, điện thoại, máy tính của chồng đều rất trong sạch, anh không giấu diếm chị bất cứ điều gì để chị kiểm tra thoải mái, bởi vậy mà chị luôn tin tưởng vào sự thủy chung của chồng. 

Vậy mà anh vẫn ngoại tình. Chẳng ai có thế tin nổi anh bị chị kiểm soát vậy thì thời gian đâu để ngoại tình. 

Cách ngoại tình không bị phát hiện của chồng chị H quả là không ai đoán được: anh thuê cho cô nhân tình một căn hộ cùng trong khu chung cư cao cấp của hai vợ chồng, chung block luôn, chỉ khác là căn hộ của cô nàng đó ở tầng trên mà thôi.
Chồng chị bảo với nhân tình: “Chỗ nguy hiểm nhất là chỗ an toàn nhất em ạ!”. Và nó cũng đúng như lời anh nói 2 năm anh ngoại tình không ai trong nhà biết.

Mỗi lần muốn gặp tình nhân anh chỉ cần vào thang máy đi lên tầng trên, chơi chán anh lại xuống tầng dưới về nhà mình. Vì là khu trung cư cao cấp nên mọi người ai biết nhà ấy, chẳng mấy khi quan tâm đến hàng xóm như thế nào. 

Và tất nhiên anh đi nhanh như vậy thì làm gì có dấu hiện gì để chị Chị H nghi ngờ và vẫn vô tư vui vẻ như thường vì tưởng chồng đi đâu đó gần nhà. 

Sự thực thì, 5 giờ sáng chồng bảo chị: “Anh xuống sân dưới tập thể dục, em ngủ tiếp đi nhé!”, thời gian đó thay vì xuống sân dưới tập thể dục thì anh bấm thang máy lên tầng trên và “tập thể dục” với… tình nhân.

 
Những cách ngoại tình không bị phát hiện


Vào những buổi tối khi kết thúc bữa cơm hôm thì anh bảo với chị “Anh xuống dưới dẫn con chó đi vòng vòng một chút!”, hôm thì anh nói “Anh ghé cà phê bên dưới với mấy người bạn. Có việc gì cần em gọi anh lên liền!”. Ai ngờ được, đó là lúc chồng chị ôm tình nhân xem phim ở tầng trên?

Mỗi khi có việc gì đột xuất chị gọi anh về thì chỉ 5 phút, 10 phút đã nghe thấy tiếng anh hồ hởi: “Bà xã anh đã có mặt". Với cách ngoại tình không bị phát hiện này thì chị chẳng có gì để mà nghi ngờ anh.

Điện thoại của chồng, chị đã cài chế độ định vị rồi. Anh luôn có mặt tại đúng địa chỉ định vị chỉ là khác tầng trên với tầng dưới thôi vậy thì chị có suy tính thế nào cũng không thể ra chuyện anh ngoại tình được. 

Cho tới khi cô tình nhân của chồng chị có bầu, cô ta lu loa làm ầm lên để đòi quyền lợi cho con lúc ấy chị mới vỡ lẽ. Thực sự chị sẽ không biết mình bị lừa dối đến khi nào nếu cô ta không “lên tiếng”.

2. Cách ngoại tình không bị phát hiện của ông chồng cao tay

Chị M nếu như chưa phát hiện chồng ngoại tình thì trong mắt chị chồng là một người đàn ông vô cùng tuyệt vời. 

Chồng chị M chỉ chọn những phụ nữ đã có gia đình để ngoại tình bởi anh không muốn mất vợ mất con. Họ đã thống nhất với nhau những nguyên tắc bất di bất dịch trong việc ngoại tình để chồng/vợ đối phương không phát hiện ra.

Chồng chị M luôn đi làm và về đúng giờ, rất ít khi cho trường hợp đột xuất như đi gặ p khách hàng hay họp bàn việc công ty. Không những thế khi về nhà anh luôn làm tròn trách nhiệm của một người chồng người cha: chông con, dọn dẹp nhà cửa, giúp đỡ vợ việc nhà, những ngày cuối tuần anh còn thường xuyên đưa vợ con đi chơi, đi đến những nơi mà chị thích. 

Nói về điện thoại của anh thì lại càng không có có gì để nghi ngờ. Anh luôn vứt điện thoại lăn lóc, vợ thích kiểm tra lúc nào cùng được vì trong điện thoại anh chẳng có bất cứ một tin nhắn mờ ám nào cả. 

Chồng chị M còn thể hiện là một người chồng rất đảm đang, anh đi làm về và nhắn tin cho chị: “Anh qua chợ tiện mua thức ăn luôn, em không phải đi nữa nhé!”. Người vợ nào thấy chồng tâm lý như vậy mà không vui sao cho được, Chị M vui lắm, thấy rất hạnh phúc và tự hào về chồng.

 
Những cách ngoại tình không bị phát hiện 1

Chị M không đi chợ nữa và về nhà trước, về đến nhà chị thay đồ và dần chuẩn bị cho bữa cơm chiều thì anh bạn làm cùng công ty chồng, cũng là hàng xóm nhà chị gọi đưa cho chị chiếc điện thoại của chồng bỏ quên trên bàn làm việc ở công ty.

Nhìn thấy chiếc điện thoại không giống với điện thoại hằng ngày chồng vẫn dùng chị M còn tưởng anh mới mua máy mới mà chưa kịp nói với vợ. Như một thói quen chị mở ra để kiểm tra thì ôi thôi, là một lô một lốc tin nhắn hẹn hò đi nhà nghỉ của chồng chị và bồ.

Sững sờ biết rằng đây là chiếc điện thoại chồng chị vẫn dùng để liên lạc với tình nhân, nó không bao giờ xuất hiện ở nhà chị mà luôn nằm trong ngăn kéo bàn làm việc công ty.

Qua những tin nhắn trên điện thoại chị mới biết chồng chị và cô bồ chỉ hẹn hò trong giờ nghỉ trưa những lúc ra ngoài gặp khách hàng trong giờ làm việc. Tan giờ làm họ lại trở về với vai trò người chồng mẫu mực, người vợ đảm.

Thật chẳng thế ngờ tới một người đàn ông thường xuyên đi chợ, giặt quần áo giúp vợ như chồng chị lại đi ngoại tình. 

 
Những cách ngoại tình không bị phát hiện 2

Qủa thực có một sự trùng hợp như đã được ông trời sắp đặt: Không hiểu sao hôm nay chồng chị vội vã đi về lỡ quên chiếc điện thoại quý ấy trên bàn, lại được anh hàng xóm tốt bụng mang về hộ. Khéo hơn là anh hàng xóm lại gặp chị mà không gặp anh chồng, mọi chuyện mới vỡ nở ra. Chứ nếu không, chắc chị M còn bị chồng cho ăn quả lừa trong thời gian dài.

Vậy mới biết chẳng có chuyện gì có thể giữ kín được "cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra" và cũng chẳng có cách ngoại tình không bị phát hiện nào cả, chỉ có không ngoại tình thì mới không bị phát hiện mà thôi.

Có lẽ trên đây là 2 câu chuyện cũng là 2 bài học quý giá cho những kẻ ngoại tình, đừng dại mà ngoại tình kẻo để tuột tay những hạnh phúc mà bạn chẳng bao giờ có được nữa.
Jerry
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top