Bệnh thường gặp

Tuvansuckhoe.info liệt kê đầy đủ và chi tiết nhất tất cả các bệnh thường gặp, phương pháp phòng và điều trị hiệu quả, các bài thuốc hay,... để cải thiện bệnh tốt nhất, hiệu quả nhất

Cách chẩn đoán viêm túi thừa meckel

13/06/2018 - 127 lượt xem
Một trong những biểu hiện của viêm túi thừa là những cơn đau phần bụng dưới. Tuy nhiên, vì viêm túi thừa có chung nhiều triệu chứng với các bệnh khác và bạn cần được chuẩn đoán bởi các bác sĩ chuyên khoa.
Xem chi tiết

Cách tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

12/06/2018 - 131 lượt xem
Trong bài viết dưới đây Tuvansukhoe.org sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân ung thư một cách tốt nhất.
Xem chi tiết

Làm sao để hết ngứa mũi khi viêm mũi dị ứng

12/06/2018 - 279 lượt xem
Ngứa lỗ mũi là một hiện tượng thường xuyên xảy ra với những người bị khô mũi và viêm mũi dị ứng. Dưới đây tuvansuckhoe.info sẽ chia sẻ đến bạn một số phương pháp hạn chế tình trạng ngứa mũi với hai nguyên nhân khô mũi và viêm mũi dị ứng
Xem chi tiết

Cách chữa dị ứng sưng phù mặt, môi, mắt tại nhà

12/06/2018 - 1.108 lượt xem
Dị ứng sưng phù mặt là một triệu chứng nhiều người thường gặp phải khi sử dụng các chất, các thực phẩm kích hoạt phản ứng dị ứng của cơ thể. Trong bài viết dưới đây, tuvansuckhoe.info sẽ chia sẻ đến bạn một số cách chữa dị ứng tại nhà mà bạn có thể sử dụng
Xem chi tiết

3 Phương pháp chữa đau cổ hiệu quả

12/06/2018 - 117 lượt xem
Cổ căng thẳng, cứng khớp, đau nhức và là hiện tượng phổ biến thường gặp đối cới những người xương khớp kém hoặc những thói quen không tốt cho xương cổ lặp lại hằng ngày như ngồi màn hình máy tính một chỗ trong thời gian dài.
Xem chi tiết

3 Dấu hiệu nhận biết bệnh thiếu máu faconi

11/06/2018 - 258 lượt xem
Thiếu máu Fanconi (FA) là bệnh di truyền phát sinh từ tủy xương bị hư hỏng, mô mềm trong xương của bạn tạo ra các tế bào máu.
Xem chi tiết

Cảnh giác với những bệnh lý khiến bàn tay lạnh

11/06/2018 - 242 lượt xem
Nếu bàn tay của bạn thường xuyên bị lạnh ngay cả trong khi thời tiết nóng thì có lẽ bạn đang có vấn đề về sức khỏe. Trong bài viết này Tuvansuckhoe.info sẽ chia sẻ đếnb bạn đọc về những bệnh lý liên quan đến bàn tay lạnh.
Xem chi tiết

Nhận biết người rối loạn nhân cách qua dấu hiệu gì?

07/06/2018 - 296 lượt xem
Đối với những người đa nhân cách hay bị rối loạn nhân cách họ sẽ có biệu hiện một tập hợp các trạng thái để biệt định các đối tượng có cách sống, cách cư xử và cách phản ứng hoàn toàn khác biệt với người thường.
Xem chi tiết
© 2018 Tạp chí sức khỏe
Đang online: 5Tổng truy cập: 259.674
go top