Tiếng Việt

Hotline: 0942416933
Thận trọng với Vitamin
Nhiều nghiên cứu khoa học thống nhất khẳng định, việc bổ sung cho trẻ ...
“Vàng của người inca” quả lêkima
Inca là một tộc người da đỏ tại miền Nam châu Mỹ. Từ thế kỷ 13 đến thế...
Thầu dầu cây thuốc, cây độc
Ở nước ta, dọc ven đường vùng núi, trung du và cả đồng bằng (ở các bãi...
Dược liệu chống viêm
Đau, nóng, đỏ và sưng là những biểu hiện điển hình của quá trình viêm....
Cây Chòi Mòi
Cây Chòi mòi còn gọi Chua mòi, Chòp mòi, Chùm mòi, Chu mòi, Chồi mòi,...
Cây Thạch Tùng Răng & bệnh Alzheimer.
Trong TSKsố 146 chúng tôi có đề cập đến cây Thạch tùng răng trong điều...
Cốc nha, mạch nha vị thuốc tốt cho người bệnh gan
Mạch nha được chế từ mầm của quả chín già cây đại mạch, hay lúa ( mạch...
Phản ứng có hại của thuốc
Phản ứng có hại của thuốc
Rắn trong y học
Có lẽ, hầu như ai cũng đều quá quen thuộc với hình tượng một con rắn q...
Xem thêm

Bé khóc đêm, làm sao đây

Cập nhật: 14/11/2017
Lượt xem: 24

Bé khóc đêm, làm sao đây


Khóc dạ đề là hiện tượng thường gặp ở hầu hết trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 6 tháng tuổi. Ban ngày trẻ chơi vui nhưng đêm ngủ lại quấy khóc. Trẻ trăn tở, oằn người và không chịu ngủ. Có khi dang ngủ thì lại giật mình khóc thét lên.
 

Lâu rồi tôi mới lại có dịp thặm chị Thanh Phụng, 548 /1A, khóm 6, Phường 9, TP. Sóc Trăng. Vừa bước vào tới ngõ tôi đã nghe thấy tiếng cười khanh khách, giòn tan của chị: “Cún nhà cô đã lớn bằng từng này rồi cơ à không biết giờ còn làm khổ bổ mẹ như máy tháng trước không?"

Vừa gấp tã cho con, chi vừa nòi: “Chị cũng nhớ mãi khoảng thời gian ấy. Lúc mới sinh Cún trong bệnh viện về, bụ bẫm, xinh xắn, cừ ăn no lại lăn ra ngủ, chẳng quấy khóc gì, ai cũng khen Cún dễ  nuôi. Thể mà đùng một cái, đúng hôm Cún tròn 2 tháng tuổi, chẳng hiểu tại sao ban ngày Cũn vẫn chơi ngoan ngoãn nhưng tới 6 giờ tối lại lăn ra khóc, mà khóc ghê cơ,  oằn người, mặt  đỏ gay, nước mắt giàn giụa. Nhìn thấy con thế, chị không biết làm sao nữa, đầu óc cứ rối tung lên, gọi cho đằng nộl rồi đằng ngoại, ai mách gì chị cũng làm theo, nhưng Cún vẫn khóc một mạch tới tận 9 giờ thì lăn ra ngủ. Nhìn con khóc mà nước mắt chị cũng chảy dài theo con. Hôm sau chị đưa con đi khám bác sĩ thì Cún hoàn toàn khỏe mạnh, phát triển tốt, không có gì phải lo lắng hết, có lẽ bé chỉ khóc dạ đề thôi, chị cũng yên tâm phần nào. Nhưng đến tối lại khóc như hôm trước, chỉ chị biết ôm con mà ruột đau thắt lại, người ta ở cữ thì béo lên mà chị thì cứ gầy còm nhom cả người. anh xã chị thấy con khóc như thế cũng xót ruột mà  cugnx thương chị nữa nên chăm tìm hiểu lắm, một hôm thấy anh mang về thực phẩm chức năng ColicKiddy của Canada dành cho bé khóc đêm và khóc dạ đề, anh nói thành phần rất an toàn như  Khoai mỡ, dưa chuột đắng, hoa cúc đức làm giảm nhu động ruột của bé, giúp bé hết co thắt ruột và đau bụng nên làm con dứt cơn khóc, ColicKiddy còn giúp bé hết khóc do đau bụng, đầy bụng, chướng hơi do thức ăn, ăn quá nhanh, nuốt nhiều hơi trong bụng khi bú. Trước khi con khóc, chị hòa 1 viên vào sữa cho con uống, cáh 1h chị lại cho uống, liên tục 3 viên/ngày.”

Thấy tôi chăm chú lắng nghe, chị tiếp lời: “Mấy ngày đầu Cún chỉ đỡ khóc thôi, đến ngày thứ 5 cho con uống xong thì ông  bà ngoại tới chơi, mải nói chuyện mà chị cũng quên mất thời gian, tới khi nhớ thì đã là 10 giờ đêm rồi, đàu tiên chị hơi giật mình sau đó là vui mừng vì hôm nay Cún không hề khóc một tiếng nào. Rồi hôm sau, hôm sau nữa Cún vẫn chơi ngoan, chẳng hề có trận khóc kinh hoàng như  trước mà không cần phải dùng tới ColicKiddy”. Nhìn cún đáng yêu đang bò loanh quanh trong nhà, tôi tự nhủ rằng sắp tới lấy chồng và sinh con đầu lòng rồi, có lẽ tôi cũng nên  bỏ túi cho mình bí quyết này thôi, bí quyết mang tên ColicKiddy.
Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 15 -
Tổng số truy cập: 220.797
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tạp chí sức khỏe
Điện thoại văn phòng: 04 6686.9474
Email: tapchisuckhoe@gmail.com
Website: www.tapchisuckhoe.info
 

Bản quyền thuộc tuvansuckhoe.info
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành