Áp dụng 4 bí quyết này khi làm "chuyện ấy" chồng sẽ chẳng bao giờ rời bạn được

Không cần một thân hình nóng bỏng sexy, không cần những tuyệt kỹ cao siêu khi làm "chuyện ấy" bạn vẫn có thể trở thành một người phụ nữ hút hồn khiến cho đối phương chẳng thể đứng yên khi "yêu" chỉ cần bạn “khiêu khích” chàng một cách thông minh là đủ.

Dưới đây là 4 bí quyết này khi làm "chuyện ấy" chồng sẽ chẳng bao giờ rời bạn được.
 
Áp dụng 4 bí quyết này khi làm

La hét tên chồng khi "yêu"

Chàng sẽ chẳng thể trụ vững khi bạn hét nhẹ tên anh trên giường. Bạn đã hoàn toàn thuộc về chàng, bạn cần và muốn có chàng là thần tượng trong bạn. Và khi ấy chàng sẽ rất tự hòa về bản năng của mình, và chẳng thể rời bạn được. 

Khi "yêu" hãy thực hiện thao tác vò nhẹ tóc chồng

Chàng sẽ bị chảy tan trong bàn tay bạn bởi những cái vò, bứt tóc nhẹ nhành. Điều đó thể hiện bạn đang rất nhập tâm và đam mê với cuộc "yêu" và cho chàng thấy là anh đang làm rất tốt, anh sẽ rất tự tin và thích thú với hành động này cảu bạn đấy. 

Đan chặt ngón tay với tay của chồng 

 Áp dụng 4 bí quyết này khi làm
Bạn đan chặt tay bạn vào tay của chàng, hai con người, hai tâm hồn như đang được hòa quyện với nhau có sự đồng điệu giữa cơ thể và tâm hồn. Bạn đang rất đam mê, chàng rất quấn hút bạn, và bạn sẽ rất nhỏ bé khi được bàn tay anh ấy xiết chặt, cần được sự bảo về. che chở và mạnh mẽ hơn nữa. Việc này sẽ tạo động lực cho chàng yêu chiều bạn hơn trong mỗi cuộc yêu. 
 

Cho chàng một ánh nhìn gợi cảm nhất

Trong "chuyện ấy" đàn ông thường nhìn nét mặt phụ nữ, xem những biểu hiện cơ thể phụ nữ để đánh giá khả năng thể hiện của mình. Đừng nhắm mắt lằm im tận hưởng, hãy cho anh ấy biết bạn đang cảm thấy rất tuyệt vời dựa vào biểu cảm khuôn mặt, và tiếp thêm động lực để anh ấy thể hiện nhiều hơn bằng một ánh nhìn đầy gợi cảm. Anh ấy sẽ điều chỉnh nhịp độ và độ mạnh để cuộc "yêu" có những giây phút thăng hoa nhất. 

Bình luận

© 2018 Tạp chí sức khỏe
Đang online: 11Tổng truy cập: 265.607
go top