5 cách dụ phụ nữ ngoại tình của đàn ông si tình

Đối tượng của người đàn ông thích chinh phục là phụ nữ đã có chồng hoặc đã có người yêu. Cùng đọc cách dụ phụ nữ ngoại tình của cánh đàn ông để rút kinh nghiệm và tránh xa nhé!
Tất Thành
2,743 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Đối tượng của những người đàn ông si tình, thích phiêu lưu chinh phục là phụ nữ đã có chồng hoặc những cô gái đã có người yêu, những anh chàng này có cá tính rất mạnh, dám yêu, dám làm và dám chịu. Tuy nhiên chị em đừng vì thế mà bị siêu lòng rồi bỏ người yêu, bỏ chồng con để đi theo họ nhé, bởi mối quan hệ mới không chắc sẽ làm bạn hạnh phúc cả đời mà nó làm bạn đánh mất đi những thứ quý giá đang có đó là gia đình. Cùng đọc cách dụ phụ nữ ngoại tình của cánh đàn ông để rút kinh nghiệm và tránh xa nhé!

Để bạn kiểm soát mọi thứ trong giai đoạn đầu

Anh ta để bạn kiểm soát mọi thứ Những người đàn ông si tình, một khi đã yêu anh ta luôn tìm cách hấp dẫn bạn. Sẽ không bao giờ anh ta làm chuyện gì để phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn hay làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng bạn.
 

5 cách dụ phụ nữ ngoại tình của đàn ông si tình


Hầu hết thời gian bạn đều ở bên chồng, nếu cứ khư khư cái điện thoại bên mình thì chồng của bạn sẽ rất nghi ngờ, anh chàng si tình sẽ không để bạn phải mệt mỏi trong việc giải thích với chồng khi bị ghen, nhưng vậy họ sẽ trở thành sự rắc rối với bạn chứ không phải là một mối quan tâm thú vị. Vì vậy trong trường hợp này anh ta để bạn tự kiểm soát mọi thứ, và chờ đợi cho tình cảm phát triển.

Dụ phụ nữ ngoại tình bằng những hành động không đoán trước được

Một trong những cách dụ phụ nữ ngoại tình rất "nguy hiểm" của đàn ông là tạo ra những điều bất ngờ mà chị em không thể đoán trước được. Thay vì cố định một thời gian nhắn tin hay gọi điện cho bạn thì anh ta có thể liên lạc với bạn bất cứ lúc nào mà bạn không thể đoán được. 
 

5 cách dụ phụ nữ ngoại tình của đàn ông si tình 1


Lúc thì gọi khi sáng sớm, lúc lại gọi vào buổi chiều, khi gọi vào buổi tối, có hôm lại không liên hệ để cho bạn cảm giác nhớ nhung chờ đợi. Những anh chàng si tình, thích phiêu lưu rất hiểu tâm lý phụ nữ, họ không tán tỉnh theo một thời gian lịch trình cố đinh mà luôn tạo ra những yếu tố bất ngờ để phụ nữ không bị nhàm chán và còn cảm giác tò mò muốn khám phá anh ta nhiều hơn nữa. 

Dụ phụ nữ ngoại tình bằng cách làm những điều mà chồng bạn không làm được 

Nếu ở bên chồng bạn không được làm những điều mình thích, chồng bạn không tâm lý thì anh ta sẽ bù đắp lại tất cả cho bạn. Tất cả những điều bạn muốn anh ta đều đáp ứng. Chẳng hạn bạn muốn được tâm sự chia sẻ về mọi chuyện cần môt người lắng nghe và thấu hiểu, anh ta sẽ kiên nhẫn nghe hết và đồng cảm với bạn về mọi chuyện, chiều chuộng quan tâm bạn như một đứa trẻ vậy. Lúc này anh chàng si tình sẽ đóng vai trò như một người bạn tri kỷ và là người tình của bạn nữa.
 

5 cách dụ phụ nữ ngoại tình của đàn ông si tình 2


Anh ta nắm bắt tâm lý bạn rất nhanh, biết những điều bạn thích, bạn mong muốn. Những khi bạn có khúc mắc với chồng thì đó là cơ hội anh ta nhảy vào để giành lấy bạn. Còn nếu bạn vẫn một lòng một dạ với chồng anh ta sẽ có những triêu bài khác để làm bạn mềm lòng, đây cũng là một cách dụ phụ nữ ngoại tình đầy tính sát thương của đàn ông. 

Khiêu khích để dụ phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ cũng giống đàn ông rất hiếu thắng, một chàng trai tán bạn vài năm trời đôi khi cũng không làm bạn siêu lòng, nhưng có thể chỉ vì một vài lời khiêu khích từ bạn bè mà bạn mê mẩn một anh chàng khác mà không rời mắt được.
 

5 cách dụ phụ nữ ngoại tình của đàn ông si tình 3


Dựa vào đặc điểm này đàn ông có thể dụ phụ nữ ngoại tình rất dễ chỉ cần cài cắm một vài người gián điệp để thách thức nàng tán tỉnh, sau đấy anh ta chỉ cần cao ngạo tỏ vẻ lạnh lùng vờ như đang bị bạn tán đổ và chết mê chết mệt với lưới tình mà bạn đã răng, bạn sẽ rất hả hê với những lời thách thức của bạn bè mà không biết chính mình đang bị mắc lừa. 

Vờ trở thành bạn cũng là một cách dụ phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ nên biết rằng khi người đàn ông muốn tiếp cận và làm thân với bạn chắc chắn anh ta đang mưu toan tính toán một kế hoạch trong đầu. Ban đầu chỉ là bạn thân, lợi dụng mối quan hệ bạn thân anh ta rất dễ có được thông tin của gia đình, vợ chồng bạn, chớp lúc thời cơ vợ chồng bạn nảy sinh mẫu thuẫn anh ta sẽ nhảy vào và kéo bạn vào cuộc ngoại tình bất chính bất cứ lúc nào. Hãy tỉnh táo trước những hành động này của đàn ông nhé.  
 

5 cách dụ phụ nữ ngoại tình của đàn ông si tình 4


Có rất nhiều cách dụ phụ nữ ngoại tình của cánh mày râu nhưng chị em cũng cần tỉnh táo và nhận biết đâu là tình bạn, tình đồng nghiệp, đừng vượt quá giới hạn cho phép nếu không bạn sé đánh mất hạnh phúc gia đình. Là người phụ nữ biết vun vén cho gia đình bạn cần biết kiềm chế bản thân trước những cám dỗ ngoại tình.

TEA

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top