20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc

Người phụ nữ không biết hài lòng, có nhu cầu tình dục cao, làm trong ngành nghề đặc thù...là những mẫu phụ nữ dễ ngoại tình. Ngoài ra còn nhiều mẫu phụ nữ thích ngoại tình khác.
Tất Thành
875 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

Đàn ông ngoại tình vì ham muốn, đàn bà ngoại tình vì yêu. Vì vậy nguy cơ tan vỡ gia đình khi đàn bà ngoại tình sẽ cao hơn đàn ông. Bởi thế cánh mày râu hãy tinh ý và biết cách lựa chọn những người vợ thủy chung đừng sai lầm khi chọn một trong số 20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình dưới đây. 
 

1. Người phụ nữ luôn không bao giờ biết hài lòng với tình cảm chồng giành cho mình, không biết thông cảm cho chồng trong công việc cũng như trong đời không gia đình. 
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc


2. Phụ nữ có nhu cầu tình dục quá cao, người chồng không đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý của họ, phụ nữ sẽ nghĩ đến chuyện ngoại tình để được thỏa mãn. 

3. Bất mãn với chồng với gia đình chồng hoặc sống mà không có chút yêu thương tình cảm với chồng. 

4. Phụ nữ công chức thời hiện đại

Phụ nữ làm công chức thì công việc và chuyện ngoại tình có mối quan hệ mật thiết với nhau. Họ đi làm trong môi trường công sở, có cơ hội quen biết và làm việc với nhiều đồng nghiệp nam, ban đầu là những chia sẻ công việc, sau đấy là chia sẻ chuyện vợ chồng, rồi thân thiết hơn sẽ phát sinh đến tình cảm và ngoại tình. 
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc 1


5. Phụ nữ làm việc trong ngành nghề kĩnh vực thuộc về thế mạnh của nam giới như: kỹ sư, bác sĩ, lái xe,...hay những công việc liên quan đến showbiz, kinh doanh, kiến trúc... họ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với đàn ông nhiều hơn đặc biệt lại là những người nổi bật, điề này khiến họ dễ bị rung động hoặc bị nhiều nam giới theo đuổi. 
 

6. Lấy vợ trẻ 

Theo thống kê tỷ lệ phụ nữ ngoại tình cao nhất rơi vào độ tuổi từ 26 đến 30. Trong một cuộc điều tra “Vợ chồng ở Mỹ” năm 1983 cho hay đối tượng nữ dễ ngoại tình nhất chính là thiếu phụ.
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc 2


Những điều tra gần đây cũng cho thấy tỷ lệ thiếu phụ độ tuổi 20 ngoại tình nhiều hơn nam giới 10%. Cũng theo một điều tra năm 1988 đối với các cặp vợ chồng ở Mỹ cho thấy, phụ nữ ngoại tình hiện nay nhanh hơn các năm về trước. Ví dụ, trước năm 1960, phụ nữ đã có gia đình, thì trung bình sau 14 năm có gia đình họ mới ngoại tình 1 lần, còn người phụ nữ hiện đại chỉ có 5 năm sau kết hôn đã bắt đầu ngoại tình.
 

7. Mẫu phụ nữ thích ngoại tình - phụ nữ trung niên

Các chuyên gia phương Đông đa có cuộc điều tra với hơn 2.000 phụ nữ về vấn đề ngoại tình kết quả cho thấy, trung bình phụ nữ thường ngoại tình ở độ tuổi 30. Kết quả này khá tương đồng với kết quả điều tra của “Hiệp hội hôn nhân và gia đình Mỹ”, là phụ nữ có nhân tình là khi 31 tuổi.
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc 3


8. Mẫu phụ nữ thích ngoại tình thường rất giàu kinh nghiệm về quan hệ vợ chồng trước hôn nhân
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc 4


Nếu trước khi kết hôn phụ nữ quan hệ tình dục càng nhiều thì sau khi kết hôn họ sẽ có cảm giác nhàm chán với người cũ và tỷ lệ ngoại tình càng cao, hơn nữa số bạn tình cũng tăng lên.
 

9. Mẫu phụ nữ thích ngoại tình thường có trình độ cao hơn chồngNgười phụ nữ có trình độ cao hơn chồng không những khả năng ngoại tình cao mà số lượng người tình cũng là số nhiều. 
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc 5


10. Mẫu phụ nữ thích ngoại tình còn là những người có địa vị trong xã hội hoặc là những phụ nữ thường xuyên thay đổi môi tường làm việc. Chẳng hạn một phụ nữ chuyên nội trợ chuyển sang làm văn phòng, sẽ có rất nhiều thứ mới mẻ cuốn hút họ , nhất là những mối quan hệ với các đồng nghiệp nam khiến cơ hội ngoại tình của họ tăng lên. 
 

11. Phụ nữ có nhu cầu được yêu chiều, nhu cầu tình dục cao cũng thuộc mẫu phụ nữ thích ngoại tình. 
 

12. Dù cô ấy không ngoại tình nhưng chơi với đám bạn có sở thích ngoại tình thì sớm muộn cũng bị lây nhiễm. 
 

13. Người sống trong một gia đình không trọn vẹn có bộ hoặc mẹ ngoại tình sẽ là tấm gương để học theo, hoặc như người ta nói có thể có chút di truyền.
 

14. Phụ nữ chồng thường công tác xa nhà, không được gần gũi thủ thỉ tâm sự, nỗi buồn tủi cô đơn sẽ là nguyên nhân để họ đi tìm tình yêu mới. 
 

15. Phụ nữ thích cảm giác mới lạ, thích sự lãng mạn cũng được cho vào danh sách mẫu phụ nữ thích ngoại tình. 
 

16. Phụ nữ giàu có rất dễ ngoại tình 

Người phụ nữ khi không còn phải lo nghĩ về tiền bạc, nhưng lại thiếu thốn tình cảm của chồng, họ thèm khát được yêu cháy bỏng khiến nảy sinh nhu cầu tình dục. Các ông chồng cứ mải mê kiếm tiền mà quên đi nghĩa vụ yêu thương, hàng tháng chỉ có tiền đưa cho vợ, những tưởng tiền đã làm vợ vui mà không quan tâm đến tâm tư tình cảm thì việc người phụ nữ ngoại tình cũng không có gì là khó hiểu.
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc 6


Hoặc với một người phụ nữ tài giỏi họ kiếm được nhiều tiền, độc lập về kinh tế và là nguồn thu chính của gia đình cũng rất dễ có khả năng ngoại tình vì họ muốn thử được che chở trong vòng tay người đàn ông khác không phải chồng họ, nhưng tài giỏi hơn họ.  
 

17. Mẫu phụ nữ thích ngoại tình là những người hám hư vinh Những người phụ nữ có bản tính hám hư vinh, lười làm nhưng lại thích được hưởng thụ rất dễ ngoại tình. Họ thuộc top người chỉ thích ăn diện xuất hiện tại những nơi sang chảnh, phồn hoa, họ rấ lơ đãng với gia đình và luôn sẵn sàng làm mọi thứ để đổi lại sự hưởng thụ kể cả ngoại tình với các vị đai gia.  
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc 7


18. Đừng xem thường phụ nữ yếu đuối vì họ cũng thuộc mẫu người thích ngoại tình 

Phụ nữ yếu đuối thường không có chính kiến riêng, họ dễ bị tác động bởi các yếu tốt bên ngoài. Nhạy cảm và dễ tin người là đặc điểm của mẫu phụ nữ này. Cuộc sống vợ chồng gặp khó khăn họ rất dễ bị sụp đổ. Lúc ấy họ chỉ cần có một người đàn ông biết tấm sự và lắng nghe những điều họ nói. Và thường những người đàn ông này sẽ rất biết cách động viên và khiến họ vui vẻ trở lại nên chuyện ngã lòng là điều khó tránh khỏi.
 

19. Phụ nữ công sở cũng là những đối tượng có nguy cơ ngoại tình cao

Tình công sở không còn xa lạ đối với nhiều người. Những mối tình này ban đầu chỉ bắt nguồn từ tình đồng nghiệp, từ những trao đổi công việc, những lo lắng chung cho công việc. Rồi dần tiến tới những hành động cử chỉ thân mật nếu là một cô gái nhẹ nhàng, tinh tế, thông minh hiểu ý các những đồng nghiệp nam nữa thì điều đó càng dễ xảy ra.
 

20 mẫu phụ nữ thích ngoại tình đàn ông cần cân nhắc 8

20. Những cô gái lụy tình luôn sống với kỷ niệm cũ Yêu những cô gái này nến bạn là người yêu đầu tiên của cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Nhưng nếu là người thứ 2, thứ 3 thì bạn phải đối diện với việc cô ấy nhớ thương tơ tưởng đến người yêu cũ. Dù cho họ đã chia tay từ lâu, mối tình cũ cũng đã đi ào dĩ vãng, nhưng nó lại như ngọn lửa nhe nhói trong trái tim của cô ấy và khi có một quan tâm nhỏ, một cử chỉ yêu thương thôi đã làm kỷ niệm trỗi dậy.

TEA

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top