10 mẫu đàn ông nên tránh lấy làm chồng

10 mẫu đàn ông dưới đây phụ nữ tuyệt đối nên tránh lấy làm chồng. Chọn chồng là truyện hệ trong cả đời của một người phụ nữ và cần cận trọng trong mọi quyết định.
Tất Thành
171 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Bạn đang yêu say đắm một anh chàng, và muốn tiến tới sâu hơn là kết hôn với anh ấy. Tuy nhiên bạn đừng bị tình yêu làm mù quáng. Trước khi kết hôn hãy nhìn nhận lại về chàng trai của bạn, xem anh ấy có thật lòng yêu bạn, hi sinh vì bạn hay không. Nếu anh ta thuộc 10 mẫu đàn ông nên tránh dưới đây thì tốt nhất bạn nên xem xét lại quyết định của mình.

Anh ấy chủ động tiến tới với bạn nhanh một cách chóng mặt  

Một người đàn ông có thể nói những lời yêu thương với bạn chỉ trong vài buổi gặp mặt, anh ta luôn nóng lòng đẩy nhanh mối quan hệ của hai người thân thiết gần gũi hơn, thả cho bạn những lời có cánh giống như khiểu "anh chưa từng có cảm giác thế này với ai". Không xuất phát từ tận đáy lòng nhưng anh ta vẫn luôn thể hiện như đã rất hiểu bạn rồi tất cả chỉ vì muốn bạn nhanh phải lòng để ngã vào vòng chơi tình ái mà anh ta đã chủ động giăng ra. Nếu gặp một người như thế đang tán bạn, hãy khôn ngoan kiềm chế nó cho nó phát triển từ từ dần dần để bạn được hiểu rõ con người, tính cách của anh ta nhiều hơn. 

 
10 mẫu đàn ông nên tránh lấy làm chồng

Anh người yêu của bạn rất hay nói xấu người yêu cũ  

Khi chia tay người yêu, có người sẽ vấn vương nuối tiếc người yêu cũ, có người lại ghét bỏ đến mức không bao giờ muốn gặp lại. Tuy vậy có người lại rất căm ghét và không bao giờ loại bỏ được những cay cú giành cho người yêu cũ. Đối với một người đàn ông mà nhỏ mọn như vậy thì bạn nên xem xét lại trước khi tiến tới hôn nhân. Sự thù dai của anh ta đối với người yêu cũ có thể được áp dụng với bạn, nếu hai người có xích mích hay cãi cọ gì anh ta sẽ thường xuyên nhắc đến chuyện cũ để chê trách bạn.

Những ý kiến của bạn thường bị anh ta gạt sang một bên  

Bạn nghĩ sao khi cuộc đời sau này của bạn phải ở với người khinh thường bạn, không tôn trọng những ý kiến đề xuất của bạn. Sự tin tưởng ở bạn đối với anh ta gần như không có, trước đám đông hay hạ thấp bạn để anh ta được tỏa sáng. Nếu lấy một người đàn ông như vậy làm chồng thì lời nói của bạn trong gia đình không có trọng lượng và tất cả mọi thức sẽ do một mình anh ta quyết hết. Đây cũng là mẫu đàn ông không nên yêu.

Không bao giờ nhận lỗi về mình 

Mặc dù có lỗi nhưng không bao giờ anh ta nhận lỗi về mình, luôn chối đẩy mọi lỗi lầm cho người khác, họ luôn khẳng định mình không làm lên lỗi gì cả đó là biểu hiện của một người vô trách nhiệm.
 
10 mẫu đàn ông nên tránh lấy làm chồng 1

Không bao giờ anh ta nhận lỗi về mình hình tượng của người sống kiểu lợi dụng 

Quản thúc về việc dùng điện thoại của bạn

Việc sử dụng điện thoại của bạn luôn bị anh ta quản thúc với các lý do như: vì yêu em, no lắng cho em nên anh mới làm vậy, thực sự đó chỉ là lý do ngụy trang cho sự ích kỷ và độc đoán của anh ta mà thôi. 

Đối xử thậm tệ với trẻ em và động vật

Những người đàn ông yêu thương và luôn vui đùa với trẻ con thường là mẫu hiền lành và rất biết quan tâm chăm sóc cho gia đình và ngược lại.
Theo một thống kê cho thấy có đến 71 – 83% phụ nữ bị đánh đập cho biết chồng của họ cũng thường xuyên đánh đập vật nuôi trong nhà một cách không thương tiếc.

Hạ thấp vai trò của bạn

Anh ấy thường xuyên chê về ngoại hình của bạn: da đen, chân ngắn, béo,...hay chê bạn kém cỏi không bằng những cô gái khác, nếu yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ anh ấy quan tâm đến những khuyết điểm của bạn cả. Như vậy anh ấy có đến với bạn bằng tình yêu thật lòng hay không.

 
10 mẫu đàn ông nên tránh lấy làm chồng 2

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ để ý đến các khuyết điểm của bạn

Thường xuyên ghen tuông vô cớ 

Trong tình yêu chắc chắn phải có sự ghen tuông. Nhưng ghen tuông thế nào cho vừa phải để hai người chân trọng và yêu thương nhau hơn chứ không phải lối ghen tuông mù quáng không có căn cứ. Đây là một dấu hiệu cho thấy nếu lấy chồng kiểu này thì cuộc sống của bạn luôn ngột ngạt và dần đi vào bế tắc. 

Người yêu của bạn rất dễ bị tổn thương  

Chỉ hơi một chút là trái tim anh người yêu đã bị tổn thương và mong mỏi sự dỗ dành của bạn, những người như vậy thực sự anh ấy quá nhỏ bé và không đủ để che chở cho bạn. Người đàn ông của gia đình cần có sự mạnh mẽ và quyết đoán và cần có chí lớn chứ không phải mỏng manh yếu đuối và tính cách thay đổi thất thường.

Người yêu của bạn đã từng làm tổn thương người khác 

Nếu bạn được nghe lại câu chuyện anh ấy đã từng đối xử phũ phàng với người yêu cũ thì có lẽ việc đó cũng sẽ lặp lại với chính bạn. Tình yêu cũ phần nào cũng nói nên được tính cách con người anh ta và bạn hãy dựa vào đó để quyết định có nên tiếp tục với anh ấy hay không nhé.
ĐT
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Bài viết cùng chuyên mục
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
Minh Thắng
1.800 xem 35 bình luận
13 bình luận
go top