Tiếng Việt

Hotline: 0942416933
Thận trọng với Vitamin
Nhiều nghiên cứu khoa học thống nhất khẳng định, việc bổ sung cho trẻ ...
“Vàng của người inca” quả lêkima
Inca là một tộc người da đỏ tại miền Nam châu Mỹ. Từ thế kỷ 13 đến thế...
Thầu dầu cây thuốc, cây độc
Ở nước ta, dọc ven đường vùng núi, trung du và cả đồng bằng (ở các bãi...
Dược liệu chống viêm
Đau, nóng, đỏ và sưng là những biểu hiện điển hình của quá trình viêm....
Cây Chòi Mòi
Cây Chòi mòi còn gọi Chua mòi, Chòp mòi, Chùm mòi, Chu mòi, Chồi mòi,...
Cây Thạch Tùng Răng & bệnh Alzheimer.
Trong TSKsố 146 chúng tôi có đề cập đến cây Thạch tùng răng trong điều...
Cốc nha, mạch nha vị thuốc tốt cho người bệnh gan
Mạch nha được chế từ mầm của quả chín già cây đại mạch, hay lúa ( mạch...
Phản ứng có hại của thuốc
Phản ứng có hại của thuốc
Rắn trong y học
Có lẽ, hầu như ai cũng đều quá quen thuộc với hình tượng một con rắn q...
Xem thêm

10 bí kíp hoãn đổ vỡ

Cập nhật: 07/02/2018
Lượt xem: 24
1. Không vội nói chia tay: Đừng bao giờ nghĩ đến hai chữ “chia tay” khi giận nhau, vì khi đã đến được với nhau là cả một quá trình, nên việc chia tay không đơn giản là một lời nói.
2. Im lặng đề nhìn lại: Khi người ấy đòi chia tay, bạn có thể chọn cách im lặng và không liên lạc trong một thời gian dài để có thời gian cả hai cùng suy nghĩ về quyết định của mình. Điều này khiến cho đối phương phải suy nghĩ lại hành động của mình, vừa níu kéo được tình yêu trong một khoảng thời gian nào đó, vừa giữ được “cái tôi”. Cách trì hoãn này có lợi cho cả bạn và người ấy.
3. Quản lý cảm xúc: Đừng bao giờ bạn để mình bị ảnh hưởng bởi những lời xung quanh. Thay vào đó, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy để hiểu và thông cảm hơn cho quyết định của họ. Ai cũng mắc phải sai lầm, quan trọng là đừng làm cho mọi thứ thêm trầm trọng. Chính sự khéo léo của bạn sẽ giúp mọỉ việc đỉ theo chiều hướng tốt nhất.
4. Làm mới bản thân: Khi đã cho người ta thời gian, bạn không nên tạo sự gò bó, ràng buộc mà hãy thử không liên lạc, quan tâm đến đối phương để đối phương cảm nhận được sự trống trải khi không có bạn ở bên. Thời gian thử thách này sẽ giúp bạn và người kia nhận ra nhiều điều. Bạn cũng nên tút lại vẻ ngoài của mình sao cho bớt đơn điệu. Sự “làm mới” này rất có hiệu quả, vì dù sao thì hai bạn cũng đã quá quen thuộc khi nhìn mặt nhau và đôi khi chính sự quen thuộc này làm mất đi cảm giác rung động như thuở ban đầu.


 


5. Lạc quan: Đôi khi, sóng gió là lúc hai bạn nhìn nhận lại và “hâm nóng” tình cảm, để biết trân trọng và nâng niu những gì mình có hơn. Đừng cho rằng “chia tay là hết” và mãi chìm trong sự dằn vặt, buồn khổ, u sầu. Khi tình yêu không còn, ta cũng phải cư xử thật đẹp để chứng tỏ mình ban lĩnh. Và bạn phải chứng tỏ sao cho người ấy thấy rằng, mất bạn là một điều tiếc nuối to lớn nhất của người đó. Đừng tự hành hạ bản thân hoặc đau khổ khi đã cố tìm cách níu kéo mà không được.
 
6.  “Tảng lờ” anh ấy: Dù sự thật bạn rất muốn ngả vảo vòng tay của anh ấy nhưng bạn có biết rằng, anh ấy sẽ phản ứng tốt nhất nếu bị lờ đi. Khi chàng gọi điện, bạn đừng trả lời. Hãy đợi một, hai ngày sau hãy phản hồi lại. Bạn cần thể hiện cho chàng biết rằng bạn không cần anh ấy.
7. Luôn tò ra vui vẻ: Tỏ ra buồn bã và tuyệt vọng chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn. Do đó, hãy cố quên đi nỗi buồn của mình hoặc kiềm nén cảm giác buồn bã vào trong để thể hiện khuôn mặt tươi vui. Khi đó, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy ra đi nhỉ?
8. Thể hiện là một người độc lập: Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, anh ấy sẽ nghĩ bạn không cần anh ấy. Hãy hành động như thể bạn đã hoàn toàn quên anh ta. Nếu vẫn còn yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy phát điên.
9. Hẹn gặp chàng dưới danh nghĩa “bạn bè”: Những bước trên đây giúp bạn tạo được nền tảng cho việc kéo chàng trở lại, giờ là lúc bạn hành động. Hãy đề nghị những cuộc gặp gỡ dưới danh nghĩa bạn bè. Càng đi chơi nhiều với bạn, một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị, chàng sẽ càng muốn ở bên bạn.
10. Tỏ ra bí ẩn: Biết trước những điều bạn định làm hoặc nói sẽ khiến chàng thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán. Do đó, bạn nên học cách giữ sự bí ẩn nếu muốn chàng quay trở lại. Chẳng hạn, lên kế hoạch gặp chàng rồi trước đó 10 phút, hãy gọi cho chàng để hẹn lại. Khi anh ấy sẵn sàng đi, hãy giục anh ấy như thể bạn rất bận rộn...
Đăng ký nhận bản tin:
Thống kê truy cập:
Đang online: 53 -
Tổng số truy cập: 256.253
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tạp chí sức khỏe
Điện thoại văn phòng: 04 6686.9474
Email: tapchisuckhoe@gmail.com
Website: www.tapchisuckhoe.info
 

Bản quyền thuộc tuvansuckhoe.info
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành